Giao lưu Jack Lee "Đầu bếp của các ngôi sao"

25/10/2018

Giao lưu Jack Lee "Đầu bếp của các ngôi sao" là chương trình đầy tiềm năng cho tất cả các bạn đam mê khởi nghiệp nghề bếp. Chương trình được tổ chức vào ngày 15/10/2016, đây chính là cơ hội cho tất cả các bạn đam mê nghề bếp được giao lưu, học hỏi với Đầu bếp ngôi sao nổi tiếng Chef Jack Lee. Đặc biệt, cuốn sách gối đầu giường không thể bỏ qua cho bạn trẻ bước vào nghề bếp mang tên “Đầu bếp của những ngôi sao” khi chính Chef Jack Lee là tác giả cũng là nhân vật chính sẽ được ra mắt tại chương trình này…

Tham dự chương trình Giao lưu Jack Lee "Đầu bếp của các ngôi sao", các bạn sẽ được:

 • Giao lưu học hỏi kinh nghiệm về con đường theo đuổi nghề bếp cùng đầu bếp ngôi sao nổi tiếng Chef Jack Lee
Giao lưu Jack Lee

Chef Jack Lee, một đầu bếp người Mỹ gốc Việt nổi tiếng, chuyên nấu những món ăn cho nhiều ngôi sao Hollywood, những tỷ phú giàu có và là giám khảo nhiều gameshow ẩm thực “hot” nhất hiện nay : “Chuẩn cơm mẹ nấu”, Giám khảo Cuộc thi “MasterChef Junior 2016“; “Món ăn của ngôi sao”, "Thiên đường ẩm thực"… Jack Lee hiện là Đại sứ ẩm thực của Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Học viên học tập tại trường Netspace sẽ có nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi cùng Jack Lee về bí quyết nấu các món ăn nổi tiếng thế giới.

 • Ra mắt và ký tặng sách “Đầu bếp của những ngôi sao”- cuốn sách do chính Jack Lee là tác giả cũng là nhân vật chính, xoay quanh hiện thực cuộc đời đầy gian khổ và chặng đường gian nan theo đuổi thành công ước mơ trở thành đầu bếp ngôi sao nổi tiếng của Jack Lee… “Đầu bếp của những ngôi sao” chính là cuốn sách “gối đầu giường” không thể bỏ qua cho bạn trẻ bước vào nghề ẩm thực.

Giao lưu Jack Lee
Giao lưu Jack Lee

 • Lắng nghe lời chia sẻ, kinh nghiệm ý nghĩa từ những học viên thành công là Food Stylist Huỳnh Chánh Thành và Nguyễn Quốc Huy- Bếp trưởng Giải pháp ẩm thực tại Metro quận 12, đây là hành trang để bạn trẻ chuẩn bị cho con đường khởi nghiệp thành công. Đặc biệt, bạn trẻ sẽ đươc thưởng thức những tác phẩm cắt tỉa độc đáo từ Food Stylist Huỳnh Chánh Thành.

Giao lưu Jack Lee
Giao lưu Jack Lee

Food Stylist trẻ Huỳnh Chánh Thành từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá...

Giao lưu Jack Lee
Giao lưu Jack Lee

Anh Nguyễn Quốc Huy - hiện là Bếp trưởng Giải pháp ẩm thực tại Metro Quận 12

Chia sẻ và định hướng nghề bếp của các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng.

 

Thông tin chương trình:

 1. Thời gian: 8h30- 11h00 ngày 15/10/2016
 2. Địa điểm: Phòng Hội trường Trường Cao đẳng Quốc tế KENT (219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP HCM)
 3. Đối tượng tham gia: Dành cho 100 học viên đã và đang học tại Netspace đăng ký sớm.
 4. Hình thức đăng ký:

5. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 08.3820.1778 (Phòng Marketing)
 • Email: dangky@netspace.edu.vn
 • (Có 39 bình chọn)