Sốt ớtTABASCO®- thương hiệu sốt ớt hàng đầu tại Mỹ

25/10/2018

TABASCO® là thương hiệu sốt ớt số 1 của Mỹ, thương hiệu sốt ớt TABASCO® được gia đình Mcllhenny sáng lập năm 1868- là thương hiệu có truyền thống lâu đời. Sau hơn 140 năm hình thành và phát triễn, các loại sôt ớt TABASCO® vẫn giữ nguyên hương vị và công thức truyền thống vô cùng độc đáo của mình. Sốt ớt được ủ trong thùng gỗ sồi 3 năm với muối, sau đó được pha trộn đều với giấm chưng cất tư nhiên liên tục trong 1 tháng trước khi chiết rót, đóng chai.


Sốt ớtTABASCO®- thương hiệu sốt ớt hàng đầu tại Mỹ

Hiện tại, thương hiệu sốt ớt TABASCO® có mặt tại hơn 180 quốc trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, sốt ớt TABASCO® được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Thực Phẩm Ân Nam với 5 dòng sản phẩm chính:
  • Sốt ớt đỏ Red truyền thống - sốt ớt đỏ có 3 thành phần cơ bản: giấm, muối, ớt. Dùng chấm trực tiếp với pizza, mì Ý, bò bít tết, nguyên liệu tẩm ướp các món nướng cay, sốt ướp các món nướng.

  • Sốt ớt xanh Green- làm từ ớt xanh Japaleno. Dùng làm sốt trộn salad, sốt muối tiêu xanh chấm hải sản nướng, hấp, thịt gà, bò.

  • Sốt ớt tỏi Garlic- sự kết hợp hoàn hảo giữa tỏi và ớt Capsicum, ớt Japaleno. Dùng với hải sản, thịt gà, bò, heo và các món trong ẩm thực Ý.

  • Sốt ớt vị khói Chipotle- làm từ ớt Japaleno được hun khói bằng gỗ hồ đào. Dùng để chấm trực tiếp cho các món nướng hay sốt ướp BBQ.

  • Sốt ớt Habanero- là sự kết hợp giữa ớt Habanero và các loại trái cây nhiệt đới như gừng, xoài, me, chuối, tiêu đen. Dùng trực tiếp cho các món nướng, hay sốt ướp nướng và món súp, hầm hay món đậu.


Chỉ với vài giọt sốt ớt TABASCO®, bạn hoàn toàn có thể tạo hương vị đặc trưng khó cưỡng cho các món ăn của mình. Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt trong cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng TABASCO®” tại NETSPACE nhé!

  • (Có 39 bình chọn)