Netspace 18/09/2016

Sáng 17/9, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã tổ chức lễ tốt nghiệp lần 3-2016 và tiến hành trao bằng cho hơn 40 học viên các lớp Bếp, Pha chế,  Bánh.

Tham dự lễ tốt nghiệp có Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường; Thầy Nguyễn Thanh Lâm- Giảng viên Bếp Việt; cô Trần Kim Thảo- Chuyên gia pha chế Mocktail, Cocktail, Barista; Thầy Nguyễn Trọng Linh- Chuyên gia pha chế Bartender… các Giám đốc phòng, ban cùng đông đảo học viên các lớp Bếp, Pha chế, Bánh.

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Quốc Y- Thầy Y Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace vui mừng chứng kiến sự trưởng thành các bạn Học viên. Thầy khẳng định tầm quan trọng của việc đào tạo kiến thức và rèn luyện tay nghề khi bước vào khởi nghiệp.

Không riêng gì nghề Bếp mà cả nghề pha chế, nghề bánh, đòi hỏi các bạn phải được đào tạo kiến thức và tay nghề vững vàng mới làm việc được. Điều đặc biệt, các bạn học ra không phải áp dụng một công thức khuôn mẫu mà phải biết sáng tạo ra những món mới, thức uống mới, ngon lạ và hấp dẫn…Học nghề chính là nền tảng để các bạn chuẩn bị kiến thức, rèn luyện tay nghề thành thục. Điều quan trọng nữa,nghề nào cũng vậy, các bạn phải có đam mê và đặt cái tâm của mình vào nghề”, Thầy Y nhấn mạnh.

Ngay sau lời nhắn nhủ của Thầy Thầy Y, bạn Nguyễn Thanh Bình- học viên lớp Bếp Việt khóa 54, đại diện cho hơn 40 học viên chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, bạn bè luôn đồng hành trong suốt thời gian học tại Netspace Netspace.

Buổi lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi giữa thầy và trò. Đây là điểm mốc đáng tự hào của nhà trường và học viên. Theo kết quả công bố tổng kết học viên tốt nghiệp lần này, Nhà trường đã trao tặng nhiều suất học bổng cho học viên có thành tích xuất sắc và trao bằng tốt nghiệp danh hiệu xuất sắc, giỏi cho đông đảo học viên.

Bên cạnh thành tích học tập nổi trội, khá nhiều học viên tốt nghiệp lần 3- 2016 đã có những bước đi khởi nghiệp thành công như mở quán cà phê, mở quán ăn, làm việc tại Nhà hàng.

Mình rất vinh dự và vui mừng khi được tham gia buổi tốt nghiệp lần này. Nhờ những kiến thức và thực hành tay nghề pha chế tại Netspace đã áp dụng tốt cho việc mở quán cà phê của mình”, anh Đặng Thành Cơ- Học viên Pha chế tổng hợp khóa 88 (hiện đang mở quán Lolo Coffee, Quận 1, TP HCM), chia sẻ.

Dịp này, tại buổi lễ tốt nghiệp, Phòng Tuyển dụng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace cũng đã hỗ trợ, tư vấn cho học viên có nhu cầu thực tập và giới thiệu việc làm tiềm năng tại Nhà hàng/ Khách sạn TP HCM nói riêng và trong nước nói chung.

Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp lần 3-2016:

Đông đảo khách mời, học viên tham dự buổi lễ tốt nghiệp lần 3- 2016

Netspace tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lần 3-2016

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace nhắn nhủ đến học viên về hành trang khởi nghiệp...Netspace tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lần 3-2016

Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi giữa tình thầy trò

Netspace tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lần 3-2016

Học viên lớp Pha chế trao tặng hoa cảm ơn đến Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Netspace, người đã sáng lập Trường.

Netspace tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lần 3-2016

Bạn Nguyễn Thanh Bình- Học viên lớp Bếp Việt khóa 54 chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô Trường Netspscae.

Netspace tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lần 3-2016

Song song buổi lễ, anh Trần Cao Nhật Thanh- Giám đốc Phòng Tuyển dụng cũng đã tư vấn, hỗ trợ học viên mong muốn thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhà hàng/ Khách sạn.

Netspace tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lần 3-2016

Anh Dương Xuân Thành- Giám đốc Phòng Marketing, đọc quyết định khen thưởng cho học viên các lớp Bếp, Pha chế, Bánh tốt nghiệp lần 3- 2016

Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Netspace trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Thầy Nguyễn Thanh Lâm- Giảng viên Bếp Việt trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Netspace tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lần 3-2016

Thầy Nguyễn Trọng Linh-Chuyên gia pha chế Bartender trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Netspace tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lần 3-2016

Cô Trần Kim Thảo- Chuyên gia pha chế Mocktail, Cocktail, Barista trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Netspace tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lần 3-2016

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Trọng Linh chia sẻ đến các bạn trẻ phải có đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp đã chọn.

Kim Hương/ Netspace