Netspace 13/09/2016

Tối 13/9, tại Sân vận động Hoa Lư ( số 2 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, TP HCM) hơn 500 trẻ em Phường Đa Kao đã vui Tết trung thu và thưởng thức nhiều chương trình ca múa nhạc mang chủ đề “ Đêm hội trăng rằm 2016” do UBND Phường ĐaKao và Trung tâm TDTT Hoa Lư tổ chức.

Đêm hội đã trao hàng trăm suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân, rước đèn, những màn ảo thuật vui nhộn mang lại không khí Tết Trung thu vui tươi cho hơn 500 trẻ em trên địa bàn Phường Đa Kao.

Đặc biệt, tại đêm hội các em nhỏ còn được thưởng thức nước uống và trải nghiệm nghề pha chế do các anh chị Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace hướng dẫn.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình nhằm mang lại một Tết Trung thu trọn vẹn, ý nghĩa cho các em thiếu nhi do Đoàn Phường Đa Kao phối hợp Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace tổ chức.

Các em nhỏ được hòa mình thưởng thức những thức uống tươi mát, thơm ngon do chính tay các anh chị Trường Netspacethực hiện. Ngoài ra, nhiều em nhỏ tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên tự tay pha chế thức uống.

Đây là lần đầu tiên em được tự tay pha chế thức uống. Cảm giác lắc thức uống rất thích thú. Rồi còn được thưởng thức nước uống do mình làm nữa. Em thật sự rất vui. Cảm ơn các anh chị Netspace đã cho chúng em buổi tối Trung thu thỏa thích, em Đỗ Sơn Hải (lớp 4- Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng) chia sẻ.

Trung thu ấm áp cho trẻ em nghèo khi trải nghiệm nghề pha chế

Hơn 500 trẻ em nghèo Phường Đa Kao được vui chơi thỏa thích với nhiều hoạt động tại Đêm hội trăng rằm 2016.

Trung thu ấm áp cho trẻ em nghèo khi trải nghiệm nghề pha chế

Những thức uống pha chế thơm ngon, tươi mát thu hút đông đảo trẻ em...

Trung thu ấm áp cho trẻ em nghèo khi trải nghiệm nghề pha chế

Nhiều bạn nhỏ tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên trải nghiệm nghề pha chế do chính tay anh chị Netspace hướng dẫn..

Trung thu ấm áp cho trẻ em nghèo khi trải nghiệm nghề pha chế

UBND Phường Đa Kao trao tặng thư cảm ơn đến các mạnh thường quân đồng hành cùng chương trình "Đêm hội trăng rằm" đã hỗ trợ cho các em thiếu nhi những phần quà ý nghĩa.

Kim Hương/ Netspace