Netspace 23/08/2016

Bạn Nguyễn Ngọc Danh - học viên Bếp Việt khóa 10 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng hiện đang làm việc tại khách sạn Gopatel (202 Nguyễn Chí Thanh, Phước Ninh, Đà Nẵng). Đây là một trong những khách sạn lớn tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, mang hơi hướng của công trình nghệ thuật phương Tây kết hợp thực đơn Á-Âu đặc sắc, được mệnh danh là nơi có “vẻ đẹp Âu giữa miền đất Á”.

Cán bộ Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng có buổi gặp gỡ với cựu học viên này. Để có được công việc ổn định hiện tại, Danh phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Danh cho biết, sau khi kết thúc thời gian thực tập 2 tháng tại Hyatt Resort, vì thích môi trường làm việc tại đây nên Danh xin được thực tập thêm 7 tháng. Sau đó, Danh nộp hồ sơ phỏng vấn và làm việc hơn 1 năm tại Melia Resort. Cuối cùng, Gopatel là nơi làm việc hiện tại của Danh. Tính đến thời điểm này, bạn đã gắn bó với khách sạn Gopatel được 8 tháng.

Trong mỗi môi trường làm việc, em đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ các bếp trưởng và các anh chị đồng nghiệp. Thật sự mà nói, giờ em đã trưởng thành hơn rất nhiều so với trước. Em luôn tâm niệm, nghề bếp là nghề đòi hỏi mình phải luôn sáng tạo và chịu khó học hỏi. Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô và Netspace đã luôn tạo điều kiện, truyền dạy kiến thức để em có được thành công như ngày hôm nay... Danh chia sẻ.

Danh làm việc tại khách sạn Gopatel Đà Nẵng

Danh chụp hình lưu niệm cùng cán bộ Dạy nghề Netspace Đà Nẵng

Bạn trẻ Nguyễn Ngọc Danh làm việc tại Khách sạn Gopatel Đà Nẵng

Khách sạn Gopatel Đà Nẵng, nơi Danh đang làm việc, được mệnh danh là nơi có "Vẻ đẹp Âu giữa miền đất Á" và thực đơn Á- Âu đặc sắc...