Netspace 28/04/2016

Sáng ngày 28/04/2016, tại Dạy nghề Netspace diễn ra buổi giao lưu với Chuyên gia mì Ý - Đỗ Hữu Đạt, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo và làm việc tại các nhà hàng Ý, cùng sự đồng hành của hai nhãn hàng sốt ớt Tabasco® và mì Ý Barilla thuộc Công Ty TNHH Thực Phẩm Ân Nam. Buổi giao lưu thu hút gần 60 Học viên Netspace tham dự.

Qua 3 món Mì Ý bò bằm – Mì Ý hải sản – Mì Ý thịt xông khói, Đầu bếp Đỗ Hữu Đạt đã giới thiệu với các bạn Học viên các bí quyết chế biến món Ý ngon đúng điệu. Ngoài ra, các bạn Học viên còn được chia nhóm thực hành, chế biến món mì Ý.

Trong suốt quá trình giao lưu, đầu bếp Đỗ Hữu Đạt còn chia sẻ cho các bạn Học viên rất nhiều kinh nghiệm và bí quyết trong quá trình làm việc của mình. Các bạn Học viên vừa được trải nghiệm, học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ Đầu bếp đã thành công và vừa được tiếp thêm đam mê nghề Bếp đã chọn.

Khi được hỏi cảm nhận của mình về buổi giao lưu, Chị Giáp Thị Huệ Trinh (Học viên Bếp Quốc Tế K31) đã hào hứng cho biết rằng: "Chị rất bất ngờ khi được Đầu bếp Đỗ Hữu Đạt bật mí những mẹo để luộc mì ngon, làm sốt và cách nêm nếm vừa miệng. Những lời chia sẻ thực tế về nghề Bếp cũng giúp Chị có thêm động lực quyết tâm theo đuổi đam mê hơn nữa". Cùng có chung cảm nhận là Chị Nguyễn Thị Thùy Dung (Học viên Bếp Quốc Tế K25), Chị nhận xét: "Nhà trường nên thường xuyên mở những buổi giao lưu như vậy để Học viên có thể học hỏi thêm kinh nghiệm thực tế của những Đầu bếp thành công. Ngoài ra, nhờ giao lưu mì Ý lần này, Chị mới có cơ hội được thưởng thức mì Ý theo hương vị Ý truyền thống".

Kết thúc chương trình, Học viên còn nhận được nhiều phần quà từ nhãn hàng sốt ớt Tabasco® và mì Ý Barilla.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi giao lưu:

Giao lưu với chuyên gia mì Ý - Đỗ Hữu Đạt

Mì Ý bò bằm – Mì Ý hải sản – Mì Ý thịt xông khói

Đầu bếp Đỗ Hữu Đạt bật mí những mẹo để luộc mì ngon

Giao lưu với Chuyên gia mì Ý - Đỗ Hữu Đạt

Học viên chia nhóm thực hành, chế biến món mì Ý

Chị Giáp Thị Huệ Trinh (Học viên Bếp Quốc Tế K31) tự thực hành món mì Ý bò bằm

Các bạn học viên chụp hình lưu niệm cùng đầu bếp Đỗ Hữu Đạt