Thí sinh Netspace tham dự Taste of Australia

Netspace 15/04/2015

Ngày 15/4/2015, cuộc thi "Taste of Australia" thi theo dạng Master Chef do Đại sứ quán Úc tại Việt Nam tổ chức dành cho các trường dạy ẩm thực như Koto, Á Âu, Saigon Tourist và Netspace. Đây là cuộc thi do đích thân Tổng Lãnh Sự Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh bà Karen Lanyon; Đầu bếp nổi tiếng Úc Luke Nguyen và anh Ngô Thanh Hòa – Giải nhất mùa đầu tiên Masterchef Việt Nam làm giám khảo.

Thí sinh Netspace tham dự Taste of AustraliaCác thí sinh tham dự cuộc thi Taste of Australia

Các thí sinh sẽ dự thi 3 vòng: vòng 1, thí sinh sẽ thi kỹ năng gồm thái hạt lựu hành tây, cắt sợi cà rốt và lọc thịt vai bò Úc; vòng 2 "Hộp bí ẩn" thí sinh sẽ nấu món với nguyên liệu chính là thịt Kangaroo và vòng 3 "Nấu lại" món ăn do Đầu bếp Luke Nguyễn gồm bò Úc áp chảo cùng gỏi miến.

Thí sinh Netspace tham dự Taste of Australia4 thí sinh đội Netspace tham dự cuộc thi

Thí sinh Netspace tham dự Taste of Australia Thí sinh của Netspace Netspace chụp cùng Đầu bếp Luke Nguyễn

Thí sinh thắng giải sẽ được công bố ngày 21/4 với phần thưởng một tuần du học tại Netspace Cao Đẳng Quản Lý Khách Sạn Nhà Hàng William Blue, Sydney, Úc, bao gồm vé máy bay, chi phí ăn ở và đi lại.

Thí sinh Netspace tham dự Taste of AustraliaThí sinh lựa chọn nguyên liệu

Thí sinh Netspace tham dự Taste of AustraliaĐội 2 bạn Trà Văn An và Võ Văn Anh

Thí sinh Netspace tham dự Taste of Australia Đội 2 bạn Nguyễn Văn Nhất và Nguyễn Tấn Nam

Thí sinh Netspace tham dự Taste of AustraliaBGK gồm MaterChef 2013 Ngô Thanh Hòa, Bà Karen Lanyon tổng LSQ Úc và Đầu bếp Luke Nguyễn

Thí sinh Netspace tham dự Taste of Australia Món thịt Kangaroo lúc lắc của nhóm thí sinh Trà Văn An và Võ Văn Anh lọt vào Chung kết

Thí sinh Netspace tham dự Taste of Australia Món thi chung kết của đội Trà Văn An và Võ Văn Anh là món "nấu lại" món ăn do Đầu bếp Luke Nguyễn đưa ra gồm bò Úc áp chảo cùng gỏi miến.

Theo Phát Nguyễn