flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Khám phá ẩm thực đất nước Mặt Trời mọc cùng Kikkoman

on . Posted in Tin tức nổi bật

Nhật Bản nổi tiếng thế giới với nền văn hóa đặc sắc và nền ẩm thực vô cùng phong phú. Để các bạn trẻ có cơ hội khám phá và thưởng thức những món ăn tinh tế từ đất nước Mặt Trời mọc, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp Kikkoman tổ chức chương trình Cùng Kikkoman giao lưu ẩm thực Nhật Bản vào sáng 18/03/2017.

Tham dự chương trình này, các bạn sẽ được Chef Đặng Trần Quang – Bếp trưởng nhà hàng Taishow hướng dẫn. Đặc biệt hơn, nhãn hàng nước tương Kikkoman sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn tham gia.

kikkoman 01

THÔNG TIN VỀ NGUYÊN LIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Nước tương Kikkoman có hương thơm và mùi vị rất tinh tế, đây là thương hiệu nổi tiếng số một Nhật Bản, có truyền thống 100 năm. Nước tương Kikkoman là sự hòa quyện hài hòa của ngũ vị: mặn, ngọt, chua, đắng và vị umami hay còn gọi là “ngon”. Bí quyết cho chất lượng tuyệt hảo của Kikkoman đến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất truyền thống từ xưa đến nay.

Nước tương Kikkoman được sản xuất từ bốn thành phần tự nhiên như đậu nành, lúa mì, nước và muối. Được ủ và lên men trong vòng 6 tháng vì vậy nước tương có màu nâu đỏ đặc trưng cùng hương vị đậm đà truyền thống Nhật, khi nếm bạn có thể cảm nhận được hơn 300 mùi vị khác nhau.

Dù là nêm, nếm hay tẩm ướp cho các món chiên, xào, nướng, hấp hay Sushi & Sashimi tươi sống, nước tương Kikkoman đều mang lại sự hài lòng cho hầu hết thực khách trên thế giới.

  • Kikkoman là nước tương lên men tự nhiên được làm từ 4 thành phần chính: đậu nành, lúa mì, muối và nước.
  • Nhờ quá trình ủ và lên men tự nhiên với công nghệ hiện đại, kéo dài trong 6 tháng giúp mang lại hơn 300 mùi vị khác nhau.
  • Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
    • Hoàn toàn không chứa 3MCPD
    • Không chứa thành phần hóa học
    • Không sử dụng hóa chất
    • Không sử dụng chất tạo màu
    • Không bột ngọt.

kikkoman 02

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Tham dự chương trình, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến và thưởng thức các món ăn đặc sắc do chính tay Chef Đặng Trần Quang chế biến:

1. Shiromi bainiku age

mix furai 08

2. Ayu shio yaki

1-ishin japanese 11

 3. Niku Udon.

mì udon

Ngoài ra, các bạn học viên sẽ phân chia thành nhiều nhóm tự tay trổ tài chế biến món ăn do Chef Đặng Trần Quang – Bếp trưởng nhà hàng Taishow hướng dẫn. Kết thúc chương trình, các bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà, giải thưởng có giá trị do Ban tổ chức trao tặng.

HÌNH ẢNH GIAO LƯU ẨM THỰC NHẬT BẢN CÙNG KIKKOMAN

GIAO LUU AM THUC 10

Thầy Đặng Trần Quang hướng dẫn các bạn học viên thực hành các món ăn Nhật Bản...

GIAO LUU AM THUC 24

Thầy Đặng Trần Quang thưởng thức các món ăn do chính học viên trổ tài...

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

  • Thời gian: 8h00-11h00 ngày 18/03/2017.

  • Địa điểm: 30 Nguyễn Huy Tự, P.ĐaKao, Quận 1, TP.HCM.

  • Đối tượng: Tất cả Học viên Netspace (đã và đang học tại Trường Netspace)

  • Hạn chót đăng ký: 16h00 Ngày 17/03/2017
  • Email: dangky@netspace.edu.vn

  • Điện thoại : (08) 3820 1778 – 098 172 9868 (anh Việt)

  • Websitewww.netspace.edu.vn

Chú ý: Số lượng có hạn

MẪU ĐĂNG KÝ THAM DỰ WORKSHOP ONLINE

 

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

 

BẢN ĐỒ ĐẾN NƠI HỌC

 

 

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2