Workshop Tìm hiểu ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman

Netspace 20/02/2016

Workshop học món Nhật tại Netspace với chủ đề "Tìm hiểu ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman"  tổ chức 8h ngày 27/02/2016, bạn sẽ được tự tay thực hiện các món ăn hấp dẫn gồm Lẩu Nhật Sukiyaki, cơm thố truyền thống Katsudon. Các bạn sẽ được HỌC MIỄN PHÍ dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Đặng Trần Quang – Bếp trưởng nhà hàng Taishow. Đặc biệt hơn, Kikkoman sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn tham gia.

WorkshopNước tương Kikkoman – Tinh hoa của ẩm thực Nhật bản

Trong ẩm thực Nhật Bản, nước tương là nguyên liệu không thể thiếu và Kikkoman tự hào là nước tương được ưa chuộng nhất tại Nhật.

Với mong muốn các đầu bếp trẻ tại Netspace hiểu thêm về những món ăn truyền thống Nhật Bản, Kikkoman kết hợp cùng với Dạy nghề Netspace tổ chức chương trình “TÌM HIỂU ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG NHẬT BẢN CÙNG KIKKOMAN”.

THÔNG TIN VỀ NGUYÊN LIỆU BÍ MẬT WORKSHOP

Nước tương Kikkoman là sự hòa quyện hài hòa của ngũ vị: mặn, ngọt, chua, đắng và vị umami hay còn gọi là “ngon”. Bí quyết cho chất lượng tuyệt hảo của Kikkoman đến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất truyền thống từ xưa đến nay.

Nước tương Kikkoman được sản xuất từ bốn thành phần tự nhiên như đậu nành, lúa mì, nước và muối. Được ủ và lên men trong vòng 6 tháng vì vậy nước tương có màu nâu đỏ đặc trưng cùng hương vị đậm đà truyền thống Nhật, khi nếm bạn có thể cảm nhận được hơn 300 mùi vị khác nhau.

Dù là nêm, nếm hay tẩm ướp cho các món chiên, xào, nướng, hấp hay Sushi & Sashimi tươi sống,nước tương Kikkoman đều mang lại sự hài lòng cho hầu hết thực khách trên thế giới.

Workshop

Nội dung khóa học món Nhật cùng Kikkoman

Tham dự chương trình này bạn sẽ được học cách làm 2 món ăn hấp dẫn dưới đây:
  1. Lẩu Nhật Sukiyaki

WorkshopNước lẩu đậm đà cùng thịt bò tươi ngon là những đặc điểm tạo nên sự hấp dẫn của lẩu Sukiyaki

  1. Cơm thố truyền thống Katsudon

Workshop Cơm truyền thống Katsudon luôn hiện diện trong bữa cơm của người Nhật

Đến với chương trình, các học viên sẽ được tự tay thực hiện các món ăn trên theo sự hướng dẫn tận tình của thầy Đặng Trần Quang – Bếp trưởng nhà hàng Taishow. Đặc biệt hơn, Kikkoman sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn tham gia và thể hiện tốt món ăn theo nhận xét của thầy hướng dẫn.

Thời gian và địa điểm:

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.