flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Trường dạy làm bánh mì

on . Posted in Giới thiệu

 

Bánh mì đã trở thành cái tên quen thuộc và rất được ưu ái trong làng bánh. Vì vậy mà trường dạy làm bánh mì ở đâu cũng trở thành câu hỏi được các bạn trẻ yêu thích bánh đặc biệt là dòng bánh mì quan tâm và tìm hiểu.

 MG 4169

Thầy Tú Tiến hướng dẫn anh Chính học làm bánh mì để mở quán

Truong day lam banh mi | Trường dạy làm bánh mì

Khoảng 3.000 năm trước công nguyên, bánh mì bắt đầu xuất hiện trên thế giới nhờ vào kỹ thuật ủ men bia của người Ai Cập trong điều kiện khí hậu ấm áp. Ngày nay, với tầm quan trọng về dinh dưỡng, bánh mì đã trở thành một loại lương thực không thể thiếu tại nhiều quốc gia và mỗi nơi lại có những công thức chế biến riêng biệt đã góp phần tạo ra bộ sưu tập bánh mì vô cùng phong phú từ chủng loại, màu sắc đến kích thước, hình dạng và hương vị. Tại Việt Nam, các loại bánh mì đặc biệt được yêu thích. Đó là lý do mà những người yêu thích làm bánh hay đang chuẩn bị cho ý tưởng mở một tiệm bánh không thể thiếu kỹ năng làm loại bánh này. Bạn muốn được học làm bánh mì ở TP. HCM hay ở một số tỉnh thành khác trong cả nước một cách bài bản, chuyên nghiệp?

Nắm bắt được nhu cầu đó, trường dạy làm bánh Netspace đã xây dựng khóa học làm bánh mì dành riêng cho các bạn yêu thích làm bánh mì và mong muốn khởi nghiệp với các loại bánh mì. Chương trình đào tạo chuyên về thực hành sẽ hướng dẫn bạn phương pháp và cách làm các dòng bánh mì nổi tiếng được kinh doanh ở các cửa tiệm bánh lớn hay trong thực đơn của các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Ngoài ra, khóa học còn mang đến cho học viên – những người yêu thích và muốn kinh doanh bánh mì những kiến thức sau:

– Học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, được thực hành nhiều món bánh mì cao cấp, giúp học viên trở thành những thợ làm bánh mì chuyên nghiệp.

– Không chỉ được truyền dạy những kỹ năng làm bánh mì cao cấp, khi tham gia khoá học làm bánh mì, các học viên còn được truyền dạy kiến thức tổng quan về bánh, cách vận hành một Bếp Bánh và kinh doanh bánh hiệu quả.

IMG 1464

Anh Đức chăm chú nghe sự hướng dẫn của thầy Tiến Phạm trong một buổi học làm bánh mì

Truong day lam banh mi | Trường dạy làm bánh mì

Tham gia lớp học làm bánh mì tại Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace, bạn còn có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia bánh nhiều năm kinh nghiệm để được họ chia sẻ về nghề, về con đường theo đuổi nghề cũng như lộ trình và hành trang cần chuẩn bị để trở thành một chuyên gia làm bánh.
 Bạn cũng là người đặc biệt yêu thích các loại bánh mì, luôn tự mình mày mò nhưng vẫn chưa ưng ý với thành quả của bản thân, muốn tìm một khóa học làm bánh mì để biết làm và nâng cao tay nghề nhằm tìm kiếm cho mình một cơ hội nghề nghiệp rộng mở hay chỉ đơn giản là để thỏa mãn đam mê, luôn tự hỏi học làm bánh mì ở đâu tốt thì hãy đến Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace để tự mình trải nghiệm nhé!

banhnuong01

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN BAKERY HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  • co-hien-minh
    Cô Trần Thị Hiền Minh
    Chuyên Gia Bakery
    Chủ nhiệm CLB Bánh TP.HCM
  • thay-giang
    Thầy Lê Hồng Giang
    Chuyên Gia Bakery
    Intercontinental
  • co-tuyen
    Nguyễn Thị Thanh Tuyền
    Bếp Trưởng Bếp Bánh tại
    Movenpick Hotel Sai Gon
  • 17-tutien
    Thầy Lương Tú Tiến
    Chuyên gia bánh Nhật
     

 THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng - Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn... tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Lịch khai giảng

Văn bằng tốt nghiệp

  • Chứng chỉ hoàn tất các khóa học do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Ngoài ra, học viên tốt nghiệp tại Trường Netspace được cấp văn bằng bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế.
  • Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Thời gian học và Điều kiện

Học viên có thể chọn các ca gồm
  • Ca học 2-4-6; 3-5-7 và theo các lựa chọn của Học viên
  • Giờ học gồm
    • Buổi sáng từ 08:00 đến 11:00
    • Buổi chiều từ 14:00 đến 17h:00
    • Buổi tối từ 18:00 đến 21:00
  • Xem lịch khai giảng tại link http://netspace.edu.vn/lich-khai-giang

Điều kiện nhập học

  • Đối với các lớp bếp chính, lớp pha chế, đào tạo mở quán, nhà hàng, nấu gia đình: dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực
  • Đối với các lớp Quản lý Nhà hàng, bếp trưởng Nhà hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm sau khóa học

  • Rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trường NetSpace
  • Trường  NETSPACE đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cà phê lớn…
  • Ngoài ra, Trường Netspace liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng đi làm việc nước ngoài như:  Speedy Global, Solaco, ….
  • Thông tin tuyển dụng làm việc tại nước ngoài, Việt Nam, mời xem tại link http://netspace.edu.vn/viec-lam-dau-bep

Cơ sở vật chất

hatangbep netspace-phache01m
Phòng Bếp chính Phòng học Pha chế
netspace-bep350 netspace-bepbanh350 
Phòng Đấu trường ẩm thực Phòng Bếp Bánh

FORM GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC LÀM BÁNH

© Copyrights 2010-2015 Culinary Arts School NetSpace. All rights reserved. 
Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường Dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

 

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2