Trường dạy học pha chế Netspace

[Truong day pha che] Trường dạy pha chế Netspace là trường đào tạo nghề pha chế chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn với định hướng hoạt động: đào tạo nghề pha chế chuyên sâu theo chuẩn đào tạo quốc tế.

Ban lãnh đạo trường dạy pha chế Netspace


Ban lãnh đạo và Giảng viên của trường dạy học nấu ăn NetSpace là những Chuyên gia nghành ẩm thực tại Việt Nam và thế giới: MBA Nguyễn Quốc Y (Thạc sỹ, Bỉ, DBA William Nguyen (Tiến sỹ, Đan Mạch), Chef Jack Lee (Đầu Bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới)

Trường dạy học pha chế Netspace
Trường dạy pha chế | Truong day pha chế


Đội ngũ giảng viên trường dạy pha chế Netspace


Đội ngũ giảng viên trường dạy pha chế Netspace là những chuyên gia pha chế hàng đầu tại Việt Nam đang làm việc tại các thương hiệu lớn trong ngành pha chế như: Highland Coffee, Trung Nguyên Coffee, Starbuck, The Coffee Bean & Tea Leaf Vietnam, The Kafe...

Các giảng viên có tay nghề cao, kỹ năng sư phạm tốt, có khả sáng tạo những thức uống mới, hiện đại phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thức uống và đáp ứng nhu cầu thưởng thức các loại thức uống đẳng cấp, có chất lượng cao của giới trẻ hiện nay.

Trường dạy học pha chế Netspace

Trường dạy pha chế | Truong day pha chế
Học viên trường dạy pha chế Netspace trong lớp họp pha chế thức uống tổng hợp

Môi trường học tập tại trường dạy pha chế Netspace  • Với 6 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt

  • Phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.

  • Trường chú trọng đào tạo thực hành kỹ năng gắn kết thực tập từ các Khách sạn - Nhà hàng.


Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy pha chế ở Việt Nam.

Trường dạy học pha chế Netspace

Trường dạy pha chế | Truong day pha chế
Các học viên Netspace buổi pha chế các loại Cocktail

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp trường dạy pha chế Netspace


Bằng cấp tốt nghiệp tại trường dạy pha chế NetSpace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Học viên tốt nghiệp trường Netspace dễ dàng có việc làm tại các chuỗi thương hiệu lớn tại Việt Nam và thế giới hoặc khởi nghiệp kinh doanh mô hình cafe, trà và các loại nước uống khác từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

Tính đến nay, hàng ngàn học viên tốt nghiệp trường Netspace đã đạt đỉnh cao trong nghề pha chế và hàng trăm chủ quán cafe - quán nước đã được đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công.

Trường dạy học pha chế Netspace
Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các học viên Netspace

 

Trường dạy học pha chế Netspace
Các loại thức uống hiện đại và đang thịnh hành, yêu thích được học tại Netspace

Trường dạy pha chế Netspace có nhiều cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ, rất thuận lợi cho các học viên đến từ mọi miền đất nước với chất lượng đào tạo và phòng học như nhau. Bạn có thể đến tham quan và học thử để cảm nhận một nơi học pha chế lý tưởng.

Hoạt động ngoại khóa tại trường dạy pha chế Netspace


Ngoài việc đào tạo nghề chuyên sâu, trường dạy pha chế Netspace còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với phế chế nổi tiếng, thưởng thức và học những các buổi trình diễn Bartender, giới thiệu nguyên liệu mới từ các hãng như DaVinci, Monin, Teisseire, Torani...  các cuộc tranh tài pha chế…

Trường dạy học pha chế Netspace

Hoạt động ngoại khóa của học viên trường dạy pha chế Netspace

Trường dạy học pha chế Netspace

Hoạt động ngoại khóa của học viên trường dạy pha chế Netspace

HOTLINE TƯ VẤN

  • TP.HCM: (028) 6291 2698‎ - 09 8333 8333 - 0987 937 938 - 0947 333 488
  • HÀ NỘI: 024. 730 666 78 - 0978 808 182
  • ĐÀ NẴNG: 0236. 363 4879 - 0979 391 391
  • ĐÀ LẠT: 02633. 811 199 - 0905 362 809
  • NHA TRANG: 0258. 3515 939 - 0904 217 386 - 090 99 567 17
  • BIÊN HOÀ: 0949 978 979

Học bí quyết Thầy Y
Bún phở Thầy Y
Hệ thống Kim O Long
Hệ thống KOL TEA
Khám pha bep viet
tieu de 7
Thịt bò nhập khẩu