flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học viên cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản

on . Posted in Tin tức nổi bật

Bằng nguyên liệu nước tương Kikkoman, các nhóm học viên đã tranh tài chế biến những món ăn Nhật Bản hấp dẫn mang hương vị đặc sắc. Đặc biệt, tại chương trình, các bạn trẻ tham dự còn được tận mắt chứng kiến, thưởng thức và học hỏi phương pháp chế biến các món ăn Nhật tinh tế do Chef Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace thực hiện.

Print

Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Netspace

on . Posted in Tin tức nổi bật

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích cho Học viên đồng thời tìm kiếm và tôn vinh những vẻ đẹp về trí tuệ, tài năng, sự thanh lịch của các nữ sinh, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace tổ chức Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Netspace. Đây là chương trình hướng đến hoạt động Kỷ niệm 07 năm thành lập Trường Netspace.

Print

Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- mô hình kinh doanh đặc biệt của Trường Netspace

on . Posted in Tin tức nổi bật

Giữa lòng Sài Gòn đông đúc, náo nhiệt và ngày càng chật hẹp không gian sống, Nhà hàng Bún Phở Thầy Y (14/7 Kỳ Đồng, P.9, Q.3) càng nổi bật với không gian rộng, thoáng mát cùng những món ăn đa dạng và đặc sắc. Đây là một trong những mô hình kinh doanh đặc biệt của Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Print

Khám phá ẩm thực đất nước Mặt Trời mọc cùng Kikkoman

on . Posted in Tin tức nổi bật

Nhật Bản nổi tiếng thế giới với nền văn hóa đặc sắc và nền ẩm thực vô cùng phong phú. Để các bạn trẻ có cơ hội khám phá và thưởng thức những món ăn tinh tế từ đất nước Mặt Trời mọc, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp Kikkoman tổ chức chương trình Cùng Kikkoman giao lưu ẩm thực Nhật Bản vào sáng 18/03/2017.

Print

Học viên Netspace trao hơn 200 bát cháo yêu thương cho bệnh nhân nghèo

on . Posted in Tin tức nổi bật

Sáng ngày 12/2/2017, CLB Cựu học viên Netspace Đà Nẵng đã trao hơn 200 suất cháo và sữa miễn phí dành cho các bệnh nhân hiện đang điều trị tại Bệnh viện Phụ Sản- Nhi Đà Nẵng. Đây là chương trình từ thiện mang chủ đề: "Bát Cháo Yêu Thương". Qua chương trình này, CLB mong muốn nêu cao tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái - một trong những truyền thống quý báu của người Việt Nam.

Print

Cuộc thi Nấu ăn Nông sản Úc 2017

on . Posted in Tin tức nổi bật

Tháng 4/2017, Chính phủ Úc sẽ tổ chức Cuộc thi Nấu ăn Nông sản Úc 2017- Taste of Australia 2017. Đây là cơ hội cho đầu bếp trẻ là những học viên vừa mới tốt nghiệp ở các Trường Dạy nghề Ẩm thực tại Việt Nam thể hiện tài năng nghề Bếp. Đội đoạt giải nhất sẽ được 1 tuần du học Úc tại trường cao đẳng quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn William Blue (Sydney Úc). Đặc biệt, đội thắng giải còn có cơ hội nhận được học bổng nếu mong muốn được học tiếp ở Úc.

Print

Họp mặt Kiều bào mừng Xuân Đinh Dậu 2017

on . Posted in Tin tức nổi bật

Tối 08/02/2016, tại Khu Du lịch Văn Thánh (Q.Bình Thạnh, TP HCM), Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cùng Hội Liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM tổ chức chương trình Họp mặt Kiều bào mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Lãnh đạo UBND tỉnh và Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đông đảo bà con kiều bào, thân nhân kiều bào đã về tham dự.

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2