flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Cùng Bonne Maman tạo yêu thương trong Ngày của mẹ

on . Posted in Tin tức nổi bật

Với chủ đề Qùa tặng mẹ, Cuộc thi Cùng Bonne Maman tạo yêu thương trong ngày của mẹ sáng 6/5/2017 khiến Ban giám khảo xúc động khi các bạn trẻ gửi tặng mẹ những món quà đặc biệt. Đó là những chiếc bánh xinh xắn, đong đầy yêu thương nhân Ngày của mẹ do chính tay các bạn thực hiện.

Print

Triển lãm Food & Hotel 2017 và Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam 2017

on . Posted in Tin tức nổi bật

Triển lãm lần thứ 9 về cung ứng thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm & đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng  (Food & Hotel Việt Nam 2017) vừa khai mạc sáng 25/4 và kéo dài đến hết ngày 27/4/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Food & Hotel Việt Nam 2017 do công ty UBM SES và công ty tổ chức triển lãm VCCI đồng tổ chức.

Print

Cải thìa sốt dầu hào

on . Posted in Thư viện dạy nấu ăn

Cải thìa sốt dầu hào là một món ăn khá phổ biến và ngon miệng. Cách làm món cải thìa sốt dầu hào thì tương đối đơn giản nhưng làm thế nào để giữa rau xanh mướt, bắt mắt cũng cần đến một số bí kíp nho nhỏ. Trong bài viết ngày hôm nay, Netspace sẽ gửi tới các bạn 1 số bí kíp nho nhỏ để món cải thìa sốt dầu hào hấp dẫ, bắt mắt và thơm ngon hơn.

Print

Giao lưu ẩm thực cùng Chef Diệu Thảo và nguyên liệu từ Tây Ban Nha

on . Posted in Tin tức nổi bật

Để các bạn trẻ đam mê nghề Bếp có cơ hội hiểu hơn về nguồn nguyên liệu- thực phẩm Tây Ban Nha và những món ăn đình đám của đất nước này, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp Lãnh sự quán Tây Ban Nha tổ chức chương trình “Giao lưu ẩm thực cùng Chef Diệu Thảo và nguyên liệu từ Tây Ban Nha”.

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2