flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học viên khám phá tài nấu ăn & Cơ hội việc làm tại Mỹ

on . Posted in Tin tức nổi bật

Diễn ra sáng 26/11/2016, chương trình Giao lưu ẩm thực & Cơ hội làm việc ở các Khách sạn lớn tại Mỹ tạo nên không khí sôi nổi khi học viên được chiễm ngưỡng tài nấu ăn ngoạn mục do Đầu bếp đỉnh Top Chef Võ Hoàng Nhân thực hiện. Đặc biệt, hơn 100 vị trí tuyển dụng việc làm nghề Bếp ở các Khách sạn lớn tại Mỹ trong ngày hội thu hút sự quan tâm của ứng viên.

Đây là chương trình do Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp NTT Group (Tổ chức tư vấn du học, thực tập, làm việc& định cư quốc tế) tổ chức nhằm mục đích giao lưu, chia sẻ bí quyết nấu ăn của đầu bếp thượng hạng Võ Hoàng Nhân. Ngoài ra, chương trình còn tạo cơ hội cho học viên gặp gỡ nhà tuyển dụng, chia sẻ về cơ hội việc làm nghề Bếp tiềm năng tại Mỹ.

AM THUC 01

Đầu bếp đỉnh Top Chef Võ Hoàng Nhân biểu diễn món Âu

Đạt danh hiệu quán quân gameshow Đầu bếp đỉnh & trở thành đầu bếp đầu tiên của Việt Nam được ghi tên vào danh sách Top Chef trên thế giới, Võ Hoàng Nhân được biết đến là đầu bếp nổi tiếng chuyên về món Việt. Nhưng lần này, Võ Hoàng Nhân mang đến sự bất ngờ cho học viên và cả khán phòng bằng phần biểu diễn chế biến trực tiếp 2 món món Âu gồm: món Súp kem vẹm xanh và Ức vịt áp chảo.

Võ Hoàng Nhân cho biết, anh đã từng đảm nhiệm gần 2 năm vai trò Tư vấn & cố vấn ẩm thực ở một khách sạn lớn tại Mỹ mà theo anh, đó là cơ hội rất lớn để anh tìm hiểu sự giao thoa nền ẩm thực giữa các món Á, món Âu và món Việt... Võ Hoàng Nhân khuyên các bạn trẻ, không nên phân biệt món Âu, món Á hay món Việt… bởi mỗi món đều mang nét riêng. Tuy nhiên, mỗi đầu bếp nếu biết tìm tòi, sáng tạo, kết hợp gia vị và chế biến theo cách của riêng mình sẽ tạo nên thực đơn hoàn hảo.

Đặc biệt, tại buổi giao lưu, đầu bếp Võ Hoàng Nhân cũng nhấn mạnh ẩm thực Việt luôn được vinh danh, ưa chuộng trên thế giới, cụ thể ngay tại Mỹ: “Nếu các bạn biết cách chắt lọc tinh hoa ẩm thực dân gian, đưa những món ăn truyền thống đến người nước ngoài thì tôi tin bạn sẽ phát huy lợi thế của mình tại các Khách sạn Mỹ. Điều quan trọng, bạn phải thể hiện được cơ cấu thực đơn, kỹ năng chế biến, cách trình bày… đó là tác phong mà người đầu bếp cần có".

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân hiện là giảng viên Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace chuyên về món Việt và là bếp trưởng NH Winsor, anh đoạt danh hiệu quán quân chương trình Đầu bếp Đỉnh với giải thưởng trị giá 500 triệu đồng và được vinh danh ngôi nhà chung Top Chef thế giới.

Hơn 100 vị trí tuyển dụng nghề Bếp ở các Khách sạn lớn tại Mỹ

Tại chương trình, NTT Group  giới thiệu đến các bạn trẻ cơ hội làm việc nghề Bếp và những chính sách tuyển dụng ở các Khách sạn lớn tại Mỹ.

Đồng thời, còn có sự giao lưu giữa doanh nghiệp và các ứng viên bằng hình thức phỏng vấn thử để trao đổi, khám phá năng lực ứng viên. Tham gia chương trình, các học viên đã có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng vô cùng hấp dẫn.

Chị Nguyễn Khánh Hiền, đại diện NTT Group cho biết, có 6 Khách sạn lớn tại Mỹ cụ thể Royal Sonesta New Orleans, Loews Miami Beach Hotel, Ritz- Carlton, Dorado Beach, Miami Marriott Biscayne Bay… đang cần tuyển dụng nhân lực nghề Bếp cụ thể 20 vị trí Front Office, 30 F& B Servie và hơn 50 vị trí Đầu bếp- phụ bếp, thợ làm bánh.

NTT Group cũng cho biết, đây là cơ hội phát triển sự nghiệp & định cư tại Mỹ cho tất cả ứng viên đã học Bếp hoặc có kinh nghiệm 4- 6 tháng liên quan đến vị trí tuyển dụng, khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt, đối với những ai chưa thành thạo ngoại ngữ có thể bổ sung bằng khóa học tiếng anh chuyên nghành cấp tốc. Đợt phỏng vấn trực tiếp tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 12/12/2016.

 

NTT Group: tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm nguồn nhân lực, phát triển tư duy, chắp cánh tương lai cho bạn trẻ làm việc và định cư tại nước ngoài. NTT Group tuyển dụng những ứng viên ưu tú cho các tập đoàn lớn tại Mỹ, Canada, Singapore, Nhật Bản… với nhiều lĩnh vực, vị trí khác nhau.

AM THUC 03

AM THUC 04

Chef Võ Hoàng Nhân- Đầu bếp đỉnh Top Chef biểu diễn chế biến món ăn...

 MG 8941

AM THUC 05

Ngoài việc thưởng thức màn biểu diễn món ăn, các bạn học viên còn giao lưu, lắng nghe những lời chia sẻ về nghề Bếp từ Chef Võ Hoàng Nhân. 

anh 6

súp kem vẹm xanh

Lần này, Chef Võ Hoàng Nhân mang đến bất ngờ cho cả khán phòng bằng hai món Âu tinh tế và kỹ thuật trang trí độc đáo: Ức vịt áp chảo và Súp kem vẹm tươi.

anh 06

Anh Dương Xuân Thành- Giám đốc Phòng Marketing trao tặng hoa đến Chef Võ Hoàng Nhân

AM THUC 07

Chị Nguyễn Khánh Hiền- đại diện NTT Group chia sẻ về cơ hội và điều kiện ứng việc làm ở các Khách sạn lớn tại Mỹ

AM THUC 08

AM THUC 09

Nhiều học viên đặt câu hỏi thắc mắc liên quan đến các vị trí ứng tuyển nghề Bếp ở các Khách sạn lớn tại Mỹ

AM THUC 10

Tại chương trình, nhà tuyển dụng tiến hành phỏng vấn thử để tìm hiểu nhu cầu, năng lực các ứng viên tiềm năng.

Kim Hương/ Netspace

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2