Netspace 14/06/2016

Kim O Long là hệ thống cửa hàng tiên phong trong việc kết hợp trà sữa cao cấp & thức ăn nhanh dành cho giới trẻ mang phong cách hiện đại, phục vụ nhanh được Dạy nghề Netspace phát triển.
Các loại thức uống trà sữa cao cấp mang đậm phong cách Á Đông kết hợp với các thức ăn nhanh hương vị Âu mang đến cho khách hàng một mô hình ăn uống hoàn toàn mới tại Việt Nam. Bên cạnh đó các thức uống hiện đại theo xu hướng cũng đan xen trong menu giúp cho khách hàng gia tăng sự lựa chọn theo sở thích.
Không gian cửa hàng thiết kế trẻ trung, năng động & hiện đại với tông màu xanh lá cây chủ đạo kết hợp với nội thất gỗ tạo một môi trường hiện đại nhưng thân thiện gần gũi. Bên cạnh đó, Kim O Long với tiêu chí phục vụ theo phong cách Âu nên thức ăn & thức uống được  phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng. Hiện nay, Kim O Long là điểm gặp gở giao lưu với bạn bè khi khách hàng thích phong cách ngoài trời hay điểm ăn uống của các thành viên gia đình khi kết hợp mua sắm cùng nghỉ ngơi như trong trung tâm thương mại Vincom.

Hệ thống Kim O Long tại TP.HCM

KIM O LONG Hồng Đức được thiết kế trẻ trung, năng động mang đậm phong cách Châu Âu.

Hệ thống Kim O Long tại TP.HCM

Dù mới khai trương song KIM O LONG Hồng Đức vẫn thu hút rất nhiều khách hàng.

Hệ thống Kim O Long tại TP.HCM

Bếp trưởng Bếp Bánh cấp cao Francesco Carmelo Mino và Chef Jack Lee đã đến chúc mừng Thầy Y và tham quan Quán.

Hệ thống Kim O Long tại TP.HCM

Hai vị khách hết lời khen ngợi về thức uống ...

Hệ thống Kim O Long tại TP.HCM

... và ấn tượng không gian tại đây.

Hệ thống Kim O Long tại TP.HCM

Siêu đầu bếp, Quán quân Chiếc Thìa Vàng 2016 Lê Võ Anh Duy (áo đen), Cố vấn cùng Ban lãnh đạo Trường đến chúc mừng Thầy Y nhân ngày khai trương KIM O LONG Hồng Đức.

Hệ thống cửa hàng Kim O Long:

281A Lãnh Binh Thăng, Q.11, TP HCM - Hotline: (028) 389 08909

240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP HCM- Hotline: (028) 668 11324

17 Hồng Đức, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP HCM - Hotline: (028) 6681 1324

14/7 Kỳ Đồng, P.9, Q.3 (Nhà hàng Bún Phở Thầy Y) - Hotline: (028) 665 222 88‎

Thông tin chi tiết: https://kimolong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trakimolong/?ref=bookmarks/

Email: kimolongdirector@gmail.com

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.