Netspace 19/07/2017

Mong muốn kinh doanh quán Bún riêu, tiệm Trà sữa, chị Đào Thị Diệu Huế (Phú Thọ) và chị Lưu Thị Thảo (Hà Đông, Hà Nội) đã tham gia khóa học nấu Bún riêu và pha chế Trà sữa tại Dạy nghề Netspace CN Hà Nội do Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường hướng dẫn.

Học nấu Bún riêu, chị Huế được Thầy Y hướng dẫn bí quyết nấu Bún riêu ngon nhất, từ phương pháp chọn lựa nguyên liệu đến công đoạn sơ chế, chế biến món ăn… Đặc biệt, bí quyết định lượng hương vị để nồi nước dùng đậm đà, đúng chuẩn được Thầy Y chú trọng kỹ cho chị Huế.

Chị Huế cho biết, từ trước đến nay chị kinh doanh online đa dạng món ăn Việt. Song, chị muốn mở quán Bún riêu để kinh doanh tại nhà. Mang hương vị đặc trưng và là món ăn truyền thống Việt Nam, món Bún riêu sẽ dễ dàng thu hút thực khách.

Sau khi hoàn thành khóa học, em cảm thấy rất hài lòng về khóa học. Thầy Y giảng dạy dễ hiểu, mọi điều em thắc mắc đều được Thầy chỉ dạy nhiệt tình.

Nhà trường rất chu đáo trong khâu đón tiếp Học viên, chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ đầy đủ và chi tiết. Em hi vọng có nhiều thời gian để tham gia các khóa học khác tại Netspace. Sau khóa học, em rất tự tin để mở cửa hàng.Chân thành cảm ơn Trường, cảm ơn Thầy và các anh chị tại Netspace, chị Huế chia sẻ.

Là người có niềm đam mê đặc biệt với thức uống, đặc biệt là trà sữa, chị Lưu Thị Thảo đã tham gia khóa học pha chế Trà sữa. Bên cạnh việc hướng dẫn bí quyết pha trà sữa cao cấp, Thầy Y còn tư vấn cho chị Thảo phương pháp bảo quản nguyên liệu để kinh doanh hiệu quả.

Chị Thảo cho biết, chị rất hài lòng về khóa học. Chị sẽ kinh doanh tiệm Trà sữa trong thời gian tới.

Thầy Y hướng dẫn bí quyết kinh doanh Quán ăn-tiệm Trà sữa

Chị Huế học nấu Bún riêu để kinh doanh quán Bún riêu tại nhà.

Thầy Y hướng dẫn bí quyết kinh doanh Quán ăn-tiệm Trà sữa

Món Bún riêu đặc trưng với hương vị đậm đà, chuẩn vị do Thầy Y hướng dẫn cho chị Huế.

Thầy Y hướng dẫn bí quyết kinh doanh Quán ăn-tiệm Trà sữa

Chị Huế chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.

Thầy Y hướng dẫn bí quyết kinh doanh Quán ăn-tiệm Trà sữa

Thầy Y hướng dẫn chị Thảo bí quyết pha Trà sữa.

Thầy Y hướng dẫn bí quyết kinh doanh Quán ăn-tiệm Trà sữa

Chị Thảo chia sẻ, chị rất hài lòng về khóa học tại Netspace.