Thầy Võ Hoàng Nhân

Netspace 23/11/2017

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân hiện là Giảng viên Dạy nghề Netspace  chuyên về món Việt và là bếp trưởng NH Winsor, anh đã đăng quang với giải thưởng trị giá 500 triệu đồng và được vinh danh ngôi nhà chung Top Chef thế giới.

Thầy Võ Hoàng Nhân

Tiểu sử

  • Tốt nghiệp trung cấp tại Netspace Du Lịch Khách Sạn TP.HCM.
  • Bằng chứng nhận đầu bếp chuyên nghiệp do Hiệp Hội Đầu Bếp Sài Gòn (thành viên Wacs đầu bếp thế giới) và sở du lịch TP.HCM cấp.
  • Giấy chứng nhận tham gia tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm do Hiệp Hội nông sản Hoa Kỳ tổ chức.
  • Giấy chứng nhận tham gia chương trình bồi dưỡng kỹ năng quản lý bếp tại khách sạn 5 sao do bếp trưởng Justin Quach Thiên Tường trình bày.

  • Giấy chứng nhận tham gia chương trình bồi dưỡng kỹ năng trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại do siêu đầu bếp David Thai trình bày.

  • Thế mạnh các món ăn Việt.

  • Tinh thần làm việc đồng đội và chịu áp lực công việc.
Thầy Võ Hoàng Nhân


Thầy Võ Hoàng Nhân và các học viên Netspace

Tóm tắt quá trình làm việc

  • Phụ bếp cho các nhà hàng chuyên món Việt (3 miền) tại TP. Hồ Chí Minh
  • 26/09/2005 đến 26/9/2006 đầu bếp cho khách sạn Đại Nam (79 Trần Hưng Đạo phường Cầu Ông Lãnh quận 1 Tp. Hồ Chí Minh) www.dainamhotel.com.vn
  • 01/11/2006 đến 04/04/2007 đầu bếp nhà hàng Bia Đỏ Công Nhân. (115 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh)
  • 15/01/2006 đến 10/03/2008 đầu bếp tập đoàn Unilever món việt (nhãn hàng Knorr) . (17 Lê Duẩn quận 1 Tp. Hồ Chí Minh)

  • 17/03/2008 đến 28/7/2010 bếp trưởng giải pháp ẩm thực tập đoàn Đức công ty Metro Cash&Carry VN mảng món ăn Việt và Âu (khu đô thị mới An Phú,An Khánh , quận 2 Tp. Hồ Chí Minh) www.metro.com.vn

  • 11/05/2009 đến 2011 tham gia đầu bếp hướng dẫn nấu ăn chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày” trên đài truyền hình HTV

  • 17/11/2010 đến 17/01/2011 tham vấn ẩm thực nhà hàng "Ngon" chuyên món việt  tại (138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  • 28/11/2010 đến 10/09/2011 bếp trưởng điều hành nhà hàng  WE, Bún Ta, Phở Ta (172 Nguyễn Đình Chiểu quận 3 tp Hồ Chí Minh) www.172ndc.com)

  • 12/09/2011 đến 28/03/2012 bếp trưởng món Việt - Quản lý bộ phận  chế biến thức ăn tại (Mela) An Đông Plaza (18 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh)
  • Từ 17/12/2011 Tham vấn ẩm thực cho hệ thống trường dân lập quốc tế Việt Úc (xưởng chế biến lô 13 B Khu dân cư Conic đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  • 05/2013 Chuyên viên tư vấn + setup + demo menu món Việt cụm nhà hàng PHOBAR trung tâm thương mại Fairgrounds SBCD Lot 14, thành phố Jakarta, Indonesia + 6221 – 3464 1777
  • Tham vấn ẩm thực (chất lượng thực phẩm đầu vào, tư vấn trang trí thực phẩm) chương trình IRON chef 2012 (siêu đầu bếp VN) do công ty TV Plus thực hiện, phiên bản đầu tiên tại Nhật Bản được phát sóng trên VTV3, tư vấn chương trình The next iron chef – tìm kiếm siêu đầu bếp
  • Tham vấn ẩm thực cuộc thi đầu bếp toàn quốc “Chiếc thìa vàng 2013” do trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến thương mại TP.Hồ Chí Minh BSA tổ chức
  • 26/05/2010 đến 25/09/2011 Phó chủ nhiệm CLB bếp trẻ trực thuộc hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn www.youngchefsclubsgn.com

  • 26/09/2011 Phó chủ nhiệm CLB ẩm thực Việt thuộc hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn www.vietnamchefs.com

  • 31/07/2012 đến nay chủ nhiệm CLB bếp trẻ trực thuộc hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn www.youngchefsclubsgn.com

  • Tháng 3/2012 Ủy viên ban chấp hành hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nhiệm kỳ IV 2012

  • Từ ngày 14/05/2012 là thành viên hiệp hội đầu bếp danh giá Pháp trên thế giới Escoffier tại Việt Nam.
Thầy Võ Hoàng Nhân


Thầy Võ Hoàng Nhân đang dạy món Việt cho học viên tại Dạy nghề Netspace.

Kỷ lục

  • Tháng 07/2010 Huy chương bạc cuộc thi “Lễ Hội Ẩm Thực Chay 2010” tại công viên 23/09
  • Tháng 09/2011 Huy chương vàng cuộc thi đầu bếp tài năng do Hiệp hội đầu bếp thế giới WACS và hội đầu bếp SPC tổ chức trong khuôn khổ Food&Hotel 2011 tại nhà triển lãm quốc tế Sài Gòn.
  • Tháng 09/2011 Cúp vô địch, đầu bếp xuất sắc nhất trong phần thi món ăn VN cuộc thi đầu bếp tài năng do Hiệp hội đầu bếp thế giới WACS và hội đầu bếp SPC tổ chức trong khuôn khổ Food&Hotel 2011 tại nhà triển lãm quốc tế Sài Gòn.
  • 2014 - Quán quân đầu bếp đỉnh Việt Nam - Top Chef VietNam 2014 (Mùa đầu tiên)
  • Giấy khen cho ban chủ nhiệm do giám đốc sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tặng cho sự đóng góp phát triển cho hội đầu bếp chuyên nghiệp TP.HCM và du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Giấy khen do Hiệp hội Du lịch TP.HCM tặng cho sự đóng góp tổ chức xác lập kỷ lục 108 món gỏi Việt Nam do hội đầu bếp và sở du lịch TP HCM tổ chức trong khuôn khổ lễ hội Món Ngon Các Nước công viên 23/9.