Thầy Mai Tứ Ân

  • Giảng viên Bếp Việt
  • Bếp Phó Khách sạn 4 Cần Thơ

Không chỉ là chuyên gia nghiên cứu, sáng tạo các món ăn Việt, Thầy Mai Tứ Ân còn nghiên cứu hệ thống các món nhậu đặc sắc. Thầy đã hướng dẫn cho Học viên kiến thức, phương pháp chế biến món Việt theo xu hướng ẩm thực hiện đại.

Ngoài ra, Thầy cũng có những chương trình dạy mở quán nhậu và đào tạo rất nhiều Học viên khởi nghiệp thành công. Sau khi theo học mở quán nhậu tại Trường, nhiều bạn đã thành công với những mô hình quán nhậu nổi tiếng chuyên về các món hải sản, gà, dê, bò, nướng- lẩu…

Thầy Mai Tứ Ân

Thầy Mai Tứ Ân

Thầy Mai Tứ Ân

Thầy Ân hướng dẫn Học viên chế biến món nhậu để kinh doanh...

Thầy Mai Tứ Ân

Thầy giảng dạy môn Bếp Việt tại Trường.