Thầy Lê Hoàng Ân

Thầy Lê Hoàng Ân - Giảng viên Bếp Bánh Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace

  • Bếp trưởng Bếp Bánh tại Rex Saigon Hotel

Thầy Lê Hoàng Ân

Thầy Lê Hoàng Ân đã có hơn 14 năm kinh nghiệm về nghề Bánh. Là một chuyên gia về các dòng bánh mì Âu- Á, Thầy đã nghiên cứu, sáng tạo những công thức và phương pháp làm các món bánh mì đặc sắc và thời thượng nhất hiện nay.

Với tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Thầy đã truyền dạy cho các Học viên tại Trường những phương pháp đặc biệt là bí quyết làm bánh ngon. Bên cạnh đó, Thầy cũng luôn chia sẻ, truyền đạt những kỹ năng sống, kinh nghiệm về nghề cho các bạn trẻ.

Với Thầy, để trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp thì bên cạnh những tố chất cần có như sự khéo léo, sáng tạo... thì các bạn trẻ theo đuổi nghề này phải luôn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nghề.

Các bạn đừng vì những khó khăn trước mắt mà từ bỏ công việc của mình. Điều đó có nghĩa là bạn đã chưa hết mình với nghề... Những người thành công trong nghề là khi họ kiên trì và nỗ lực hết mình vì công việc. Họ yêu nghề, đặt hết tâm tư tình cảm vào mẻ bánh làm ra. Đó mới thực sự là đam mê nghề...”, Thầy Ân chia sẻ.  

Quá trình công tác:

  • 2004 -  2010: Thầy giữ vị trí Commis Chef tại Hotel Equatorial Ho Chi Minh city
  • 2010 – 2013: Thầy giữ vị trí Bếp Phó Bếp Bánh tại Movenpick Hotel Saigon
  • 2013 – 2017: Bếp trưởng Bếp Bánh tại Rex Saigon Hotel

Từ đầu năm 2017 đến nay, Thầy là Giảng viên Bếp Bánh Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. 

Thầy Lê Hoàng Ân

Thầy Lê Hoàng Ân

Thầy Lê Hoàng Ân đã hướng dẫn phương pháp làm bánh mì ngon và những kỹ năng, kinh nghiệm về nghề Bánh cho các Học viên.