Thầy Đinh Văn Toan

24/11/2017
  • Bếp trưởng Nhà hàng Dìn Ký
  • Giảng viên Bếp Việt- Bếp Hoa Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Với 24 năm kinh nghiệm trong nghề Bếp, Thầy Đinh Văn Toan đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các nhà hàng- khách sạn nổi tiếng. Thầy hiện là Bếp trưởng nhà hàng Dìn Ký và là Giảng viên Bếp Việt- Bếp Hoa Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Trong cuộc đời làm Bếp, điều quan trọng nhất đối với Thầy, đó là sự cần mẫn và nhiệt huyết với nghề, chấp nhận mọi thử thách. Đây cũng là thông điệp mà Thầy muốn nhắn nhủ đến các bạn Học viên theo nghề.

Trải qua những khó khăn trong nghề, đến nay Thầy đã đạt được những thành công nhất định:

 - Là chuyên gia setup và quản lý nhà hàng, Thầy đã setup và quản lý hệ thống nhà hàng Dìn Ký.

 - Thầy đã nghiên cứu, sáng tạo nên những món ăn Việt theo xu hướng ẩm thực hiện nay để tạo nên những món ăn ngon chinh phục thực khách. Bên cạnh đó, Thầy là người Hoa nên rất am hiểu về món Hoa. Thầy đã chế biến những món Hoa hấp dẫn và chuẩn vị cho thực khách tại nhà hàng thưởng thức.

Với tình yêu nghề, Thầy đã hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm nghề đến các bạn Học viên Trường. 

Thầy Đinh Văn Toan

Thầy Đinh Văn Toan

Thầy Toan là giảng viên Bếp Việt- Bếp Hoa tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. 

  • Đánh giá:
  • (Có 39 bình chọn)