Thầy Đặng Trần Quang

Thầy Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace

  • Bếp trưởng NH Saku
  • Nguyên Bếp Trưởng NH Taishow - Nguyên Bếp Trưởng hệ thống Mì Hàn Quốc

Thầy Đặng Trần Quang

Thầy Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace với 14 năm kinh nghiệm chuyên về Bếp Nhật, chuyên nghiên cứu ẩm thực Nhật Bản, giảng dạy, hướng dẫn cho học viên kỹ năng chế biến món Nhật một cách điêu luyện giúp học viên tự tin kinh doanh, làm việc tại các Khách sạn- Nhà hàng Nhật Bản...

Với thầy, trở thành một đầu bếp Nhật nổi tiếng để kinh doanh thì việc cần cù, tỉ mỉ, sáng tạo trong cách thức chế biến thức ăn là yếu tố hàng đầu. Bên cạnh đó, am hiểu kiến thức văn hóa ẩm thực Nhật Bản là điều kiện thiết yếu để tạo nên nét đẹp tinh tế qua mỗi món ăn Nhật Bản.

Qúa trình công tác:

  • 2003 đến 2006: Làm việc tại Nhà hàng Nhật Bản Totoya.
  • 2007: Kinh doanh Nhà hàng Nhật Bản Aki, thời gian này thầy đảm nhiệm làm bếp và quản lý Nhà hàng.
  • 2008 đến 2010: Nguyên Bếp trưởng hệ thống mỳ Hàn Quốc chuyên về món ăn Nhật.
  • 2010 đến 2015: Nguyên là Bếp trưởng Nhà hàng TaiShow nổi tiếng.
  • 2015- 2016: Bếp trưởng hệ thống Nhà hàng thức ăn nhanh Saku.
  • 11/2015 đến nay: Giảng viên Bếp Nhật Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace.

 Thầy Đặng Trần Quang

Thầy Đặng Trần Quang

Thầy Đặng Trần Quang

Thầy Đặng Trần Quang hướng dẫn các học viên thực hành kỹ năng chế biến món Nhật từ khâu đơn giản đến kỹ thuật điêu luyện...

Thầy Đặng Trần Quang

Thầy Đặng Trần Quang

Món ăn Nhật do Thầy trực tiếp hướng dẫn cho học viên thực hiện. Hiện nay, món ăn Nhật đang là xu hướng ưa chuộng của Việt Nam và cả thế giới.