Tặng thức uống cho trẻ em vui Đêm hội trăng rằm

Netspace 02/10/2017

Tối 30/9/2017, UBND Phường Đa Kao phối hợp Đoàn Thanh niên Đài Tiếng nói Nhân dân TP HCM tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho hàng trăm trẻ em của Phường Đa Kao. Chương trình này diễn ra tại Netspace Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (67 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TP HCM).

Dành tặng thức uống cho trẻ em vui Đêm hội trăng rằm

Tại đây, Ban tổ chức chương trình đã trao nhiều phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khuyến khích các em vươn lên trong học tập. Ngoài việc tặng quà, các em thiếu nhi còn được vui chơi các trò chơi dân gian; thưởng thức món ăn, thức uống ngon tại các gian hàng ẩm thực; được thưởng thức các chương trình múa lân sư rồng, biểu diễn xiếc, ảo thuật, văn nghệ đặc sắc.

Để mang đến cho em các em nhỏ một đêm hội đong đầy ý nghĩa, các anh chị Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace cũng đã dành tặng cho các em những ly nước trái cây thơm mát.

Đây là lần thứ 2 em được thưởng thức những ly nước ngon trong đêm hội như thế này. Cảm ơn các anh chị đã mang đến cho em cũng như các bạn khác một đêm hội trăng rằm ý nghĩa…”, em Bùi Hoàng Quyên (lớp 6, Trường THCS Trần Văn Ơn) chia sẻ.

Dưới đây là những hình ảnh sự kiện tối 30/9:

Dành tặng thức uống cho trẻ em vui Đêm hội trăng rằm

Các em nhỏ Phường Đa Kao vui đêm hội trăng rằm.

Dành tặng thức uống cho trẻ em vui Đêm hội trăng rằm

Các anh chị Netspace cũng đã dành tặng cho các em những ly nước trái cây thơm mát trong đêm hội ý nghĩa.