SUSHI HOKKAIDO SACHI TUYỂN DỤNG PHỤ BẾP NHẬT

Netspace 13/11/2017

SUSHI HOKKAIDO SACHI TUYỂN DỤNG PHỤ BẾP NHẬT

TAKAHIRO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Thực phẩm Takahiro là công ty chuyên về lĩnh vực ẩm thực. Chúng tôi sở hữu chuỗi nhà hàng với thương hiệu SUSHI HOKKAIDO SACHI và những thương hiệu được nhượng quyền từ Nhật Bản.

Hiện chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng cơ hội nghề nghiệp, tìm kiếm những ứng viên phù hợp để phát triển với tiêu chí 5 sao mà chúng tôi đã và đang xây dựng,chúng tôi rất mong được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động và tâm huyết với công việc.

NHÂN VIÊN PHỤ BẾP BẾP NHẬT.

Số lượng: 80 bạn

Địa điểm làm việc:

Tòa nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P.Bến Thành, Quận 1,  139A-B Nguyễn Trãi,P.Bến Thành, Q.1.  40-42 Đông Du P.Bến Nghé,Q.1, 172H-172Q Nguyễn Đình Chiểu,P.6,Q.3

- Thực hiện các món ăn Nhật theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng.

- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.

- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc. Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu. Trang trí món ăn

Yêu cầu công việc:

Linh động được thời gian làm việc.

- Ham học hỏi, cầu tiến, khéo tay, Xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp. Nhiệt huyết, gắn bó lâu dài với Công ty.

- Đam mê công việc Bếp - Nhà hàng. .

- Không yêu cầu kinh nghiệm và kỹ năng. Ứng viên sẽ được đào tạo tay nghề, chuyên môn để thực hiện công việc.

- Ưu tiên có kinh nghiệm về Bếp

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có giấy tờ tùy thân đầy đủ.Làm đủ 6 tháng sẽ được xem xét tăng lương

- Chỉ tuyển nhân viên NAM, tuổi từ 18- 30.

- Giờ làm việc: ưu tiên làm được ca gẫy 9 tiếng/ngày.Tuần được nghỉ 1 ngày

Các chế độ phúc lợi:

- Thử việc 2 tháng. Nhận 85% mức lương cơ bản. Mức lương Full time: từ 4.600.000 VNĐ/tháng trở lên + Tip+Bonus+ Phụ cấp cơm

- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, bảo hiểm của công ty: BHYT, BHXH, BH Thất Nghiệp, BH tai nạn 24/24

- Các chế độ thưởng khác theo quy định của công ty.

- Cơ hội thăng tiến và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, thân thiện, luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn của người lao động

Yêu cầu hồ sơ:

- Đơn xin việc làm, Sơ yếu lý lịch. (CÔNG CHỨNG), Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan. (CÔNG CHỨNG), Giấy khám sức khỏe theo thông tư 14, Hình 3x4

LƯU Ý: HỒ SƠ ĐÃ NỘP KHÔNG HOÀN TRẢ LẠI

Cách phỏng vấn:

Phỏng vấn trực tiếp tại: Công ty Cổ phần Thực phẩm Takahiro - Tầng 28 Tòa nhà Pear Plaza, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Thời gian phỏng vấn:   09h30 – 11h30;14h00 – 16h30- Từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần.

Hoặc liên hệ qua: Phòng Hành chính – Nhân sự. SĐT: 028 6287 1579 – 0903 394 286

Email: hr@hokkaidosushi.com.vn

(Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi tham gia phỏng vấn).

[GOLDEN GATE] TUYỂN DỤNG BẾP CHÍNH NHẬT/PHỤ BẾP TẠI HỒ CHÍ MINH
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẾP HOA
Tuyển phụ bếp, bếp chính Bếp Hoa, Bếp Việt. Với sự đa dạng về phong cách ẩm thực, Golden Gate Group (GGG) tìm kiếm ứng viên Bếp chính Bếp có tay nghề cho Bếp Việt, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Hàn, Bếp Âu...
Nhà Hàng Ẩm Thực Mạ Non Tuyển dụng
Nhà Hàng Ẩm Thực Mạ Non 712 - Địa chỉ: 712 Song Hành Xa Lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Delicuisine - quán ăn Gà ta Ngon số 1 tuyển dụng
Delicuisine được thành lập từ năm 2015, với thương hiệu Ngon Số 1. Hiện nay Delicuisine đã sở hữu chuỗi cửa hàng bao gồm 3 cửa hàng Gà Ta Ngon Số 1 và 2 cửa hàng Bún Mắm Ngon Số 1 trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và đang tiếp tục không ngừng mở rộng, phát triển.
Tuyển Đầu bếp tại Grand Palace
Grand Palace sau hơn 9 năm hoạt động, đến nay đã sở hữu 6 sảnh lớn phối hợp hoàn hảo cùng kiến trúc Châu Âu sang trọng. Grand Palace được đánh giá là một trong những Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới uy tín hàng đầu trong khu vực TP.HCM.
REDSUN - ITI tuyển dụng vị trí Giám sát Bếp
Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun) được thành lập ngày 19/2/2008. Sau hơn 12 năm trưởng thành và phát triển, Redsun được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam với hơn 60 nhà hàng trên toàn quốc.