Sốt kho Việt Nam | Cá bống kho tiêu

Netspace 11/04/2016

Sốt kho Việt Nam đã tạo điểm nhấn cho các món Việt trong các bữa cơm hằng ngày và đặc biệt tại các nhà hàng Việt Nam tại nước ngoài. Sốt kho có được vị ngọt là nhờ được điều chế từ đường trắng, đường nâu, mật ong, mứt dẻo, nước ép trái cây, mật mía và nước sốt cà chua...  Để có được mùi vị đặc biệt nhất, thông thường nước sốt phải được pha chế từ đường và các gia vị khác. Đường sẽ làm món nướng thêm dịu ngọt nhưng hãy cẩn thận, ở nhiệt độ quá lớn, hoặc nóng quá lâu đường sẽ cháy khét ảnh hướng xấu cho sức khỏe.

Tuy nhiên, để chế biến các món ăn từ sốt kho cho các món ăn đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để chế biến các món như thịt kho tàu, cá kho tộ, cá kho riềng, cá thu nhật sốt cà, thịt kho tôm... thì bạn cần phải học để có bí quyết.

Sốt kho Việt NamSốt kho Việt Nam | Cá bống kho tiêu

Đặc điểm chương trình học Sốt kho Việt Nam

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học 7 loại sốt kho Việt Nam.
    1. Kho Tàu
    2. Kho Tiêu
    3. Kho Tộ
    4. Kho Cà (Sốt Cà)
    5. Kho Gừng
    6. Kho Riềng
    7. Kho Sả
  • Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc Thầy nấu các món nước (phở, bún).
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...

Phương pháp và thời gian

  • Học viên được học riêng với Thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh món Sốt kho theo hướng công nghiệp, bảo quản trong thời gian lâu, chất lượng đồng đều, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Phương pháp bố trí, quản lý bếp trung tâm một cách khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Thời gian học: 1 buổi
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên làm món Sốt kho ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

Nội dung chương trình học Sốt kho Việt Nam

  • Cách chọn các loại thịt, cá...
  • Cách làm nước đường
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.
  • Cách làm nước sốt kho theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, ga…
  • Cách bảo quản sốt kho (giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Sốt kho Việt Nam" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết làm Sốt kho Việt Nam và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ 09 8333 8333 đế tư vấn chi tiết

Sốt kho Việt Nam Thịt kho tàu

Sốt kho Việt Nam Thịt ba rọi kho tiêu

Sốt kho Việt Nam Cá thu nhật kho cà

Sốt kho Việt Nam Cá chép kho riềng

Sốt kho Việt Nam Cá kèo kho rau răm

Sốt kho Việt Nam Cá Basa kho tộ

Anh Đức học sốt kho để kinh doanh tại Thái Nguyên

Sốt kho Việt Nam

Chị Phương học làm sốt kho tại Netspace do Thầy Y giảng dạy.

Sốt kho Việt Nam

Chị Thu học làm sốt kho để kinh doanh do Thầy Y giảng dạy.

Học viên học sốt kho để kinh doanh...

Học viên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học Sốt kho. 

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.