Netspace 08/05/2018

Sau khi theo học lớp Bếp Chính Bếp Việt khóa 40 tại Netspace Netspace chi nhánh Đà Lạt, bạn Nguyễn Ngọc Tường Vy đã khai trương quán Buffet ZyBo 98k “siêu hot” tại thành phố Bảo Lộc (150 Phan Đình Phùng, phường 2).

Quán Buffet ZyBo 98K siêu hot tại Bảo Lộc

Chặng đường hơn 3,5 tháng học tập tại Netspace, Tường Vy ấp ủ dự định mở quán. Để thực hiện được điều này, ngoài những giờ học & thực hành trên lớp, Vy lại tìm thêm công việc bên ngoài để tích lũy kinh nghiệm. Kết thúc khóa học chưa đầy bao lâu, cô gái 9X này đã khởi nghiệp kinh doanh quán Buffet mới lạ với thực đơn món đa dạng và hấp dẫn.

Có thể nói, Buffet ZyBo ra đời đã tạo được làn gió mới tại Bảo Lộc đối với những thực khách sành ẩm thực, đặc biệt là các gia đình, người trẻ yêu thích món ăn ngon và giá cả rất hợp lý.

Với 98k, khách được thưởng thức hơn 50 món ăn được bày biện trên những mâm lá chuối hấp dẫn, từ những món nướng đến các món được chế biến sẵn. Nhìn cách décor tại ZyBo, chắc chắn khách sẽ không nỡ chối từ các món ăn tại đây.

Cô chủ nhỏ này cũng chăm chút từng nguyên liệu món ăn cho đến nước xốt, nước nước chấm… đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để mang đến bữa ăn dinh dưỡng cho tất cả thực khách.

Nếu có dịp dừng chân tại thành phố ngàn hoa, các bạn hãy ghé Buffet ZyBo thưởng thức món ăn tại đây nhé!

Quán Buffet ZyBo 98K siêu hot tại Bảo Lộc

Buffet ZyBo ra đời tạo làn gió mới cho dân sành thưởng thức ẩm thực tại thành phố Bảo Lộc.

Quán Buffet ZyBo 98K siêu hot tại Bảo Lộc

Thực đơn món ăn đa dạng và hấp dẫn làm hài lòng thực khách.

Quán Buffet ZyBo 98K siêu hot tại Bảo Lộc

Tất cả nguyên liệu món ăn được chọn lựa kỹ lưỡng nhằm mang đến bữa ăn dinh dưỡng cho khách.

Quán Buffet ZyBo 98K siêu hot tại Bảo Lộc

Đây là mô hình kinh doanh của bạn Nguyễn Ngọc Tường Vy - Học viên lớp Bếp chính Bếp Việt khóa 40.

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.