flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Lịch khai giảng các khóa học tại Netspace TP.HCM

on . Posted in Lịch khai giảng

Lịch khai giảng của trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE TP.HCM, lịch khai giảng học nấu ăn, khai giảng các khóa học pha chế,...

TÊN KHÓA HỌC GIỜ HỌC
Các khóa BẾP CHUYÊN NGHIỆP
Bếp chuyên nghiệp Quốc tế - Ca Sáng

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

08:00- 11:00

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế - Ca Chiều

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

14:00- 17:00

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế  - Ca Tối

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

18:00- 21:00

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế - Ca Sáng

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

08:00 - 11:00

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế - Ca Chiều

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

14:00- 17:00

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế  - Ca Tối

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

18:00- 21:00

Bếp chính bếp Việt - Ca Sáng 

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

08:00- 11:00

Bếp chính bếp Việt - Ca Chiều 

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

14:00- 17:00

Bếp chính bếp Việt - Ca Tối

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

18:00- 21:00

Bếp chính bếp Việt - Ca Sáng

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

08:00 - 11:00

Bếp chính bếp Việt - Ca Chiều

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

14:00- 17:00

Bếp chính bếp Việt - Ca Tối

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

18:00 - 21:00

Bếp Việt căn bản - Ca Sáng

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

08:00- 11:00

Bếp Việt căn bản - Ca Chiều

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

14:00- 17:00

Bếp Việt căn bản - Ca Tối

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

18:00- 21:00

Bếp Việt căn bản - Ca Sáng

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

08:00 - 11:00

Bếp Việt căn bản - Ca Chiều

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

14:00 - 17:00

Bếp Việt căn bản - Ca Tối

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

18:00 - 21:00

Bếp Hoa căn bản - Ca Sáng

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

08:00- 11:00

Bếp Hoa căn bản - Ca Chiều

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

14:00 - 17:00

Dim sum căn bản - Ca Chiều

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

14:00 - 17:00

Bếp Âu căn bản - Ca Tối

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

14:00- 17:00

Bếp Chay căn bản - Ca Sáng

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

08:00 - 11:00

Bếp Chay căn bản - Ca Tối
Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

18:00- 21:00

Bếp Chay nâng cao - Ca Sáng

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

08:00 - 11:00

Bếp Chay nâng cao - Ca Tối

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

18:00- 21:00

Bếp Nhật căn bản - Ca Sáng

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

08:00 - 11:00

Bếp Nhật căn bản - Ca Chiều 

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

14:00 - 17:00

Bếp Nhật căn bản - Ca Tối

 

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

18:00 - 21:00

Bếp Nhật Nâng cao - Ca Sáng

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

08:00 - 11:00

Bếp Nhật Nâng cao - Ca Chiều

 

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

14:00 - 17:00

Bếp Nhật Nâng cao - Ca Tối

 

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

18:00 - 21:00

CÁC KHÓA BẾP BÁNH CHUYÊN NGHIỆP
Bánh tổng hợp căn bản - Ca Sáng

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

08:00 - 11:00

Bánh tổng hợp căn bản - Ca Chiều

 Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

14:00 - 17:00

Bánh tổng hợp căn bản - Ca Tối  

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

18:00 - 21:00

Bánh tổng hợp nâng cao - Ca Sáng 

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

08:00 - 11:00

Bánh tổng hợp nâng cao - Ca Chiều 

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

14:00 - 17:00 

Bánh tổng hợp nâng cao - Ca Tối 

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

18:00 - 21:00 

Bánh kem - Ca Sáng

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

08:00 - 11:00

Bánh kem - Ca Tối  

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

18:00 - 21:00

 

CÁC KHÓA PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP
Pha chế tổng hợp - Ca Sáng 

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

08:00 - 11:00

Pha chế tổng hợp - Ca Chiều 
 Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

14:00 - 17:00

Pha chế tổng hợp - Ca Tối 

Thứ 2,4,6 - 27/03/2017

18:00 - 21:00

Pha chế đặc biệt - Ca Sáng

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

08:00 - 11:00
Pha chế Cafe Barista - Ca Sáng 

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

08:00 - 11:00

Pha chế Cafe Barista - Ca Chiều 

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

14:00 - 17:00

Pha chế Cafe Barista - Ca Tối 

Thứ 3,5,7 - 30/03/2017

18:00 - 21:00

Pha chế rượu Batender - Ca Sáng 

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

08:00 - 11:00

Pha chế rượu Batender - Ca Chiều

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

14:00 - 17:00

Pha chế rượu Batender - Ca Tối 

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

18:00 - 21:00

Kinh doanh và Quản lý Nhà Hàng _ Ca Tối

Thứ 2,4,6 - 29/03/2017

18:00 - 21:00

Các khóa đào tẠo làm chủ
1. Chương trình Mở quán nhậu Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)  
2. Chương trình đào tạo Mở Quán ăn Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)   
3. Chương trình đào tạo Mở Quán Nước Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)   
4. C/trình dạy nghề Heo quay, Vịt quay, Gà quay Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)   
Các khóa đào tẠo đặc biệt
1. Chương trình đào tạo các món dê Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)   
2. Chương trình đào tạo các món gà Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)   
3. Chương trình đào tạo bếp Tiệc Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)   
4. C/trình đào tạo Rang tẩm chế biến cà phê Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)   
5. Dạy món Huế Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)   
6. Dạy nướng Teppanyaki - Nhật Bản Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)   
7. Cắt tỉa Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)   
Các khóa đào tẠo món ăn truyền thống
1. Chương trình dạy xôi chè Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)   
2. Dạy món Huế Hàng tuần (liên hệ để biết lịch học)   

 

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

Cơ sở chính: Trường dạy nấu ăn NETSPACE

Địa chỉ trường dạy nấu ăn tại Tp.HCM

  • 19 Đặng Tất, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 6291 2698‎
  • Hotline: 0987 937 938 - 0947 333 488 - 09 8333 8333

FORM LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

 

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2