Bánh tổng hợp căn  là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa, học viên sẽ có tay nghề tốt để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh. 

Giới thiệu chương trình: BÁNH TỔNG HỢP CĂN BẢN

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á... tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh.
Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour le Jours... Đồng thời, nhiều mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake... thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.
Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao... được mời giảng dạy chương trình này.

   Bánh tổng hợp căn bản

Để trở thành Thợ làm giỏi đòi hỏi bạn yêu nghề và học bí quyết từ chuyên gia bánh hàng đầu tại Netspace.

Thời gian và học phí

  • Thời gian: 2 tháng (27 buổi)
  • Học phí: 14.000.000đ/ 1 (Khóa học đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục)
  • Giảm 5% học khi khi đăng ký trước ngày khai giảng.
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-6 và 3-5-708h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bánh tổng hợp căn bản

  • Bằng nghề "Bánh tổng hợp căn bản" do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Bằng tiếng Anh " Certificate II: Professional of Pastry Chef"  bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại đây

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

1. Kiến thức tổng quan nghề bánh

  • Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt
  • Tìm hiểu về nguyên liệu, các dòng bánh, dụng cụ làm bánh liên quan, chọn mua nguyên liệu...
  • Quy trình nhào cán bột
  • Cách sử dụng lò nướng
  • Cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu
  • Cơ cấu tổ chức bếp bánh
  • An toàn lao động và vệ sinh thực phẩm

2. Bánh mì Á

  • Bánh mì ốc thịt, Bánh mì phô mai tan chảy, Bánh mì hoa cúc
  • Bánh mì chà bông kẹp, Bánh mì tổ cút jambon
  • Sandwich nho, Doughnut chocolate, Bánh mì khoai môn
  • Hotdog ham cheese, Doughnut custard
  • Papparoti truyền thống, Papparoti nhân thơm (khóm/dứa)
  • Bánh mì xúc xích chiếc lá, Bánh bông lan trứng muối
  • Bánh mì ốc kem sữa tươi, xúc xích chiên xù
  • Bánh mì nhân kem sữa, croissant Việt
  • Bánh mì cade sầu riêng, Bánh mì raisin custard roll
  • Bánh mì trứng muối, Bánh mì mè dừa
  • Bánh mì xúc xích chà bông Mã Lai, Plain muffin
  • Thực hành lại một số loại bánh mì Á

3. Bánh ngọt

  • Bánh da lợn, Bánh chuối nướng
  • Bông lan ổ, Bông lan cuộn
  • Bánh tart trái cây, Bánh su kem - choux (tròn & dài)
  • Cheese cake, Bánh flan
  • Apple tart, Marble cake
  • Chocolate brownie, Cream brulee
  • Mango mousse, Mango pudding
  • Strawberry mousse cake, Panna cotta
  • Crepe seafood, Crepe fruit
  • Butter cookie, Peanut cookie
  • Cup cake - Kem bơ, Banana bread
  • Thực hành lại một số loại bánh ngọt

THI KẾT THÚC BÁNH TỔNG HỢP CĂN BẢN

   Bánh tổng hợp căn bản


   Bánh tổng hợp căn bản

Học bánh tại Netspace Đà Lạt

   Bánh tổng hợp căn bản

Học làm bánh | Hoc lam banh

Sản phẩm bánh Pate Chaud của học viên Netspace

   Bánh tổng hợp căn bản

Học làm bánh | Hoc lam banh

   Bánh tổng hợp căn bản

Thầy Đinh Thế Qúy hướng dẫn các bạn học viên trang trí  bánh bằng sô cô la

   Bánh tổng hợp căn bảnHọc làm bánh bánh Éclairs 

   Bánh tổng hợp căn bản

Học bánh tổng hợp cơ bản tại Netspace Đà Lạt

   Bánh tổng hợp căn bản

   Bánh tổng hợp căn bản

Bánh Croissant xúc xích

   Bánh tổng hợp căn bản

Học làm bánh mì phô mai đường

   Bánh tổng hợp căn bản

Bánh bông lan trứng muối

   Bánh tổng hợp căn bản

Bánh Papparoti

   Bánh tổng hợp căn bản

Bánh Danish

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quan tâm đến khóa học
Địa điểm bạn muốn học

HOTLINE TƯ VẤN

  • TP.HCM: (028) 6291 2698‎ - 09 8333 8333 - 0987 937 938 - 0947 333 488
  • HÀ NỘI: 024. 730 666 78 - 0978 808 182
  • ĐÀ NẴNG: 0236. 363 4879 - 0979 391 391
  • ĐÀ LẠT: 02633. 811 199 - 0905 362 809
  • NHA TRANG: 0258. 3515 939 - 0904 217 386 - 090 99 567 17
  • BIÊN HOÀ: 0949 978 979

Học bí quyết Thầy Y
Bún phở Thầy Y
Hệ thống Kim O Long
Hệ thống KOL TEA
Khám pha bep viet
tieu de 7
Thịt bò nhập khẩu