flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Workshop "Học món Ý, Mexico cùng TABASCO"

on . Posted in Tin tức nổi bật

KHÁM PHÁ SỐT ỚT TABASCO® HÀNG ĐẦU TẠI MỸ

Ai đã từng dùng sốt ớt Tabasco® sẽ không thể quên hương vị cay nồng của thương hiệu sốt ớt lâu đời này. Ra đời năm 1868 tại vùng đảo Avery Island của Mỹ, trải qua hơn 140 năm đến nay Tabasco® đã có mặt hầu hết khắp nơi trên thế giới, từ các nhà hàng đến các khách sạn cao cấp, ở đâu dùng sốt ớt đích thực thì ở đó có Tabasco®.

sot-ot-tabasco

Tabasco® không chỉ được sử dụng phổ biến tại Mỹ mà còn được ưu chuộng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Ý và Mexico. Thưởng thức pizza và pasta sẽ hấp dẫn & ngon miệng hơn khi kết hợp với sốt ớt Tabasco®. Ở các nước Trung Mỹ, nổi tiếng với phong cách ẩm thực cay nồng, Tabasco® là gia vị góp phần làm nên điều đặc biệt ấy.

Với mong muốn tạo cơ hội cho những người đam mê ẩm thực có dịp tìm hiểu thêm các món ăn đặc trưng của Ý và Mexico, thương hiệu sốt ớt Tabasco® hân hạnh đồng hành cùng trường dạy nghề Ẩm thực NetSpace tổ chức buổi Workshop “Khám phá sốt ớt Tabasco® hàng đầu tại Mỹ”.

Tham dự Workshop này, bạn sẽ được học cách làm 2 món ăn cực kỳ hấp dẫn là Tuna and Chicken Taco Shells - một món ăn truyền thống của Mexico và Beef Stroganoff Spaghetti.

Workshop diễn ra vào lúc 8h, thứ 7 ngày 19/12/2015 tại 30 Nguyễn Huy Tự, F. Đa Kao, Q.1, thầy Trần Viết Đồng – Tổng bếp trưởng chuỗi nhà hàng TAPF, sẽ trực tiếp hướng dẫn thực hành chế biến 2 món ăn đặc biệt này.

Nội dung workshop “Khám phá sốt ớt Tabasco® hàng đầu tại Mỹ”

Tham dự Workshop này bạn sẽ được học cách làm 2 món ăn hấp dẫn bên dưới:

1.  Tuna and Chicken Taco Shells

2. Beef Stroganoff Spaghetti

ĐIỂM ĐẶC BIỆT KHÓA HỌC WORKSHOP
  1. Ngoài việc học từ bếp trưởng, các học viên chia từng nhóm để tự tay làm sản phẩm học được
  2. Mỗi học viên tham dự đều có nhận được phần quà từ nhà tài trợ TABASCO®.

 

Canned-Tuna-Fish-Tacos
Học món Mexico | Học nấu món Mexico
Tuna and chicken taco shells - Món đặc trưng Mexico
Một món ăn nhiều màu sắc, có chút cay nồng sốt ớt Tabasco

Ground-Beef-StroganoffHọc món Italia | Học nấu món Ý
Beef Stroganoff Spaghetti - Mì Spaghetti sốt bò
Đây là món ăn sáng yêu thích nhất người Ý cũng nhưng những tiệc cuối năm

Thời gian và địa điểm:

  • Thời gian: 8h sáng, thứ 7 ngày 19/12/1015
  • Địa điểm: 30 Nguyễn Huy Tự, F. Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Thông tin giảng viên:

  • Thầy Trần Viết Đồng - Tổng bếp trưởng chuỗi nhà hàng TAPS.
  • Một đầu bếp trẻ, những người là thái độ kết hợp đẹp mắt với đồ ăn của mình, thầy Đồng đã làm rất nhiều món ăn ngon theo hương vị Châu Á, Địa Trung Hải.
  • Với kinh nghiệm các món ăn Ý tại các nhà hàng TAPS Việt Nam cùng sốt tương ớt TABASCO hàng đầu của Mỹ, chắc chắn bạn sẽ học bí quyết nấu món Ý từ Chef Đồng

 thay-dong-taps
Thầy Trần Viết Đồng - Tổng bếp trưởng chuỗi nhà hàng TAPS hướng dẫn món Ý tại workshop
Link http://www.taps.vn/#our-team-marquee

FORM ĐĂNG KÝ WORKSHOP ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

 

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2