flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Nhà hàng Cơm Niêu Vuông Tròn

on . Posted in Mô hình kinh doanh và làm việc của học viên

Nằm trên đường Lê Văn Việt (Q.9, TP HCM), Nhà hàng Cơm Niêu Vuông Tròn  đã trở thành điểm dừng chân quen thuộc cho Thực khách Sài Gòn với món cơm niêu và các thức ăn mang đậm phong cách ẩm thực Việt. Đây là nhà hàng có tiếng của chị Phương- một trong những Học viên Netspace thành công với mô hình kinh doanh nhà hàng- quán ăn.

chi phuong hoc sot 01

Nhà hàng ra đời từ lâu và có lợi thế về mặt bằng- địa điểm. Với không gian rộng lớn, nhà hàng tọa lạc ngay trên con đường sầm uất tại ngã tư Thủ Đức, TP HCM. Tuy nhiên, theo chị Phương, để nhà hàng thu hút khách hàng-những người sành ăn là điều không dễ.

Sau thời gian tìm hiểu, Chị nhận ra giải pháp quan trọng nhất là việc nâng cao chất lượng món ăn để nhà hàng phát triển lâu dài. Điều trước tiên đó là nâng cao trình độ tay nghề qua trường lớp. Chính vì vậy, chị đã đăng ký học bí quyết Sốt kho Việt Nam tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y giảng dạy.

Với sự hướng dẫn tận tình từ Thầy, giờ đây Nhà hàng Cơm Niêu Vuông Tròn đã mang diện mạo mới, chất lượng món ăn được nâng tầm. Có thể nói, với thực đơn cơm niêu và các món ăn kèm đặc sắc tại nhà hàng đã thỏa mãn nhu cầu thưởng thức ẩm thực chất lượng cao cho tất cả Thực khách.

Ngoài ra, để chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng và phát triển kinh doanh mới, Chị Phương còn theo học bí quyết nấu Phở bò, Phở gà, Hủ tiếu mực…tại Trường Netspace.

chi phuong hoc sot kho 07

Chị Phương học bí quyết Sốt kho Việt Nam tại Trường Netspace.

chi phuong hoc sot kho 08

Ngoài ra, chị còn học bí quyết nấu Phở Bò, Phở gà, Hủ tiếu mực... do Thầy Y hướng dẫn.

chi phuong hoc sot kho 02

Nhờ sự hướng dẫn tỉ mỉ từ Thầy, Nhà hàng Cơm Niêu Vuông Tròn đã mang diện mạo mới ...chi phuong hoc sot kho 05

... với chất lượng các món sốt kho ngon, đặc sắc.

chi phuong hoc sot kho 3

chi phuong hoc sot kho 03

chi phuong hoc sot kho 04

Đây là "chìa khóa" để Nhà hàng phát triển và thu hút thực khách...

Thông tin Nhà hàng Cơm Niêu Vuông Tròn:

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2