Lưu Phương Thúy- Học viên lớp Pha chế tổng hợp làm việc tại Nhà hàng Cocosita

Netspace 20/09/2017

Gặp gỡ “Học viên thành công” lần này, Thầy cô được gặp lại bạn Lưu Phương Thúy - cựu Học viên lớp Pha chế tổng hợp khóa 61 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace hiện đang làm việc tại Nhà hàng Cocosita thuộc khu phức hợp giải trí Cocobay nằm trên con đường ven biển Trường Sa (Đà Nẵng).

Lưu Phương Thúy - Học viên lớp Pha chế tổng hợp làm việc tại Nhà hàng Cocosita

Sau khi hoàn thành xong khóa học tại Netspace, Thúy đã chọn Cocosita là nơi khởi đầu cho sự nghiệp của mình. Thúy chia sẻ, tại đây em sẽ cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm và chuẩn bị cho những dự định lớn hơn trong tương lai.

Thúy cho rằng, thời gian học tại Netspace đã giúp ích khá nhiều cho công việc, là nền tảng để hỗ trợ quá trình học hỏi ở việc làm thực tế. Thời gian đầu làm việc, Thúy cũng không tránh khỏi những khó khăn, thiếu sót nhưng niềm đam mê với những ly nước thơm ngon, niềm vui khi nhìn khách thưởng thức những ly nước do mình pha chế đã tạo động lực thúc đẩy để bạn cố gắng trong công việc mỗi ngày.

Thầy cô Netspace chúc em ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã lựa chọn nhé!

Lưu Phương Thúy - Học viên lớp Pha chế tổng hợp làm việc tại Nhà hàng Cocosita

Thúy đang làm việc tại Nhà hàng Cocosita thuộc khu phức hợp giải trí Cocobay.

Lưu Phương Thúy - Học viên lớp Pha chế tổng hợp làm việc tại Nhà hàng Cocosita

Khu phức hợp giải trí Cocobay (Đà Nẵng)- nơi Thúy đang làm việc.