flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

Print

Học DIMSUM - Các món ăn điểm tâm Hong Kong

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

"Học DIMSUM  - Các món ăn điểm tâm Hong Kong" là khóa học không chỉ hướng dẫn bạn cách làm hàng chục món ăn hấp dẫn, phong phú mà còn tiết lộ bí quyết để làm ra chúng với hương vị đẳng cấp của món ăn Trung Hoa. Dimsum không phải là món ăn đơn lẻ mà là bữa tiệc đồ sộ với hàng trăm món, trong đó linh hồn bữa tiệc là những chiếc bánh bột be bé xinh xinh có nhân tôm thịt, rau củ hấp hoặc chiên.

Print

Tiếng Anh cho đầu bếp

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Chương trình Tiếng Anh dành cho Đầu bếp được Trường Netspace thiết kế đặc biệt dành cho các bạn Học viên học nghề bếp, các Đầu bếp đang làm việc tại Khách sạn Nhà hàng 5 sao lớn tại Việt Nam và làm việc tại các quốc gia khác. Chương trình đào tạo áp dụng các phương pháp giảng dạy quốc tế: trực quang bằng hình ảnh, học tiếng Anh tại bếp, giao tiếp trong môi trường bếp Nhà hàng… sẽ giúp cho Học viên tiếp thu nhanh, dễ học, dễ nhớ…

Print

Học mở quán cafe - Kinh doanh quán cafe

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Học mở quán cafe là chương trình học để nhận được những trải nghiệm, chia sẻ, những kiến thức, kỹ năng bổ ích & cần thiết từ những chuyên gia hàng đầu về ngành kinh doanh ẩm thực này. Điểm đặc biệt khóa học mở quán cafe tại trường Netspace học viên sẽ học thực hành pha chế các dòng thức uống hiện đại để "hiểu & thấm" từ một người pha chế để làm kinh doanh mở quán.

Print

Học bí quyết kinh doanh quán ăn

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

 

Học mở quán ăn - Học kinh doanh quán ăn đang là nhu cầu rất lớn cho nhiều người quan tâm khởi nghiệp kinh doanh các mô hình quán ăn. Vì đây là ngành kinh doanh đầy hấp dẫn, có thể đạt sự thành công cao và nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro lớn nếu Bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết nấu các món ăn ngon.

Print

Mở quán nhậu - Học bí quyết kinh doanh quán nhậu

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Mở quán nhậu là một nghề kinh doanh rất sôi động, nhiều quán nhậu kinh doanh thành công và cũng nhiều quán thất bại. Đây là mô hình kinh doanh khó, cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, nhu cầu khách hàng. Sự thành công của những mô hình quán nhậu không chỉ do thức ăn, thức uống ngon mà còn do địa điểm, không gian...

Print

Học nấu các món đặc sản Dê

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Chương trình đào tạo các món ăn từ dê được Trường dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê.

Print

Các món Gà đặc biệt

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Chương trình đào tạo các món ăn từ gà được thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên về gà. Các món gà trong chương trình này là những món gà được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam.

Print

Bếp Việt cao cấp

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Chương trình học nấu ăn các món đặc sản, hải sản được Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace xây dựng chuyên sâu về các món đặc sản, hải sản cao cấp nhằm đào tạo các đầu bếp đẳng cấp có khả năng chế biến các món ăn ngon cho khách hàng cao cấp tại các Resort, Khu Du Lịch, Nhà Hàng và Khách Sạn lớn. Ngoài ra, chương trình sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của các Đầu bếp mong muốn nâng cao tay nghề, tạo ra những cơ hội phát triển nghề bếp.

Print

Món ăn nhẹ trong quán cà phê - Bánh tại quán cafe

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Hiện nay, các quán cà phê đi kèm phục vụ thức ăn, và các món bánh đang trở nên phổ biến. Thức ăn thường dùng tại các quán cà phê là các loại thức ăn nhẹ, dùng cho ăn sáng thường là các món phở, bún, mì xào, bò lúc lắc, các món súp, các loại bánh Âu,... Những món ăn này được chế biến đơn giản và nhưng nó cũng đòi hỏi người đầu bếp phải có những kỹ năng, kiến thức chế biến mới có thể làm hài lòng thực khách của mình.

Print

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace hỗ trợ hướng dẫn và tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm với các thủ tục, các quy định bắt buộc hoạt động sản xuất thực phẩm và kinh doanh trong lĩnh vực F&B bao gồm tập huấn kiến thức ATVSTP, hướng dẫn khám sức khỏe (thẻ xanh) và tư vấn thủ tục xin phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Print

Các món ăn nhậu đặc sản

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Món nhậu ngon sẽ giúp cho bữa tiệc lai dai của bạn thêm phần thi vị. Cách làm các món nhậu, những món nhậu dễ làm nhưng vẫn ngon và hơn hết đối với việc kinh doanh quán ăn, mở nhà hàng món nhậu ngon chính là điểm để thu hút khách hàng để quán mỗi ngày.

banner-giam

  • banner-kimolong122016
  • banner-phothayy