flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Workshop "Bí quyết làm cơm Bento nhanh mà dễ"

on . Posted in Tin tức nổi bật

Đối với người dân Nhật Bản việc làm hộp cơm Bento để mang tới công sở hoặc cho con cái mang tới trường là chuyện hết sức bình thường. Nhưng với chính bạn thì đôi khi việc làm cơm Bento lại gây khó dễ bởi không phải ai cũng biết cách sắp xếp sao cho có một hộp cơm bento ưng ý.

Tham dự workshop "Bí quyết làm cơm Bento nhanh mà dễ" bạn sẽ học cách làm một hộp cơm cực 'kool' dù bạn không phải là người khéo tay, học "chiêu" trang trí cơm hộp bento bạn sẽ dễ dàng ứng dụng làm ra những hộp cơm thật bắt mắt, sinh động!

Khóa học sẽ diễn ra vào 8h00 sáng Thứ Bảy ngày 7/11/2015 tại Netspace 30 Nguyễn Huy Tự, Q.1 do Thầy Phạm Sơn Vương là Bếp trưởng bếp Nhật nhà hàng Kisso - nhà hàng nổi tiếng món Nhật tại Q.1, TP.HCM.

com-bento01
Học món Nhật với phong cách cơm Bento

Nội dung khóa học món Nhật với chủ đề "Cơm Bento"

Tham gia khóa học làm cơm Bento, bạn sẽ được học quy tắc cơ bản và thực hành 4 loại trang trí cơm đặc trưng

  1. Quy tắc cơ bản khi làm cơm Bento
    • Lựa chọn hộp cơm phù hợp
    • Phân chia các món chính
    • Lưu ý khi phối màu trong hợp cơm Bento
  2. Thực hành chế biến
    • Hộp cơm Bento chim cánh cụt
    • Hộp cơm Bento mèo Kitty
    • Hộp cơm Bento set cho cơm trưa văn phòng (Bento Cupcakes)

Món cơm Bento thực hành



Thời gian và địa điểm

  • Thời gian: từ 8h-11h ngày 7/11/2015
  • Tại Trường Netspace - 30 Nguyễn Huy Tự, P.ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

Học phí tham dự:

  • Miễn phí 100% học viên đang học các lớp nấu ăn và Giảm 50% cho học viên lớp bánh, pha chế
  • Miễn phí 100% khi học viên đăng ký các khóa học nấu ăn và giảm 50% học phí cho học viên đăng ký khóa học bánh, pha chế
  • Đóng 100.000đ cho học viên mới và được tặng voucher trị giá 1.000.000đ khi đăng ký học

Thông tin giảng viên

  • Giảng viên trực tiếp hướng dẫn thầy Phạm Sơn Vương – Chuyên gia ẩm thực món Nhật và là Bếp trưởng nhà hàng Kisso
  • Thầy Vương khởi nghiệp nghề đầu bếp Nhật năm 1996 tại nhà hàng Sakuraya, Shusi bar Lê Thánh Tôn. Sau đó thầy sang Singapore làm bếp tại tại nhà hàng Sakae shusi và từ năm 2011 đến nay thầy làm việc tại nhà hàng Kisso Nguyễn Huệ với vị trí bếp trưởng điều hành

 
thay-vuong
Thầy Phạm Sơn Vương và tại nhà hàng Nhật

FORM ĐĂNG KÝ WORKSHOP ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

CLIPS TỰ LÀM CƠM BENTO

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2