flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean

Trần Ngọc Tiến- Chuyên viên Bartender tại Khách sạn One Opera

on . Posted in Học viên thành công

Hiện tại Trần Ngọc Tiến-Học viên lớp Bartender khóa 18 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đang là chuyên viên bartender tại Khách sạn One Opera Đà Nẵng. Đây là một trong những khách sạn lớn tọa lạc tại trục đường chính Nguyễn Văn Linh (Q.Thanh Khê, Đà Nẵng).

Khác với dáng vẻ thư sinh bên ngoài, Tiến là một chàng trai nhanh nhẹn, hoạt bát và vui tính nên được mọi người yêu mến. Đối với em, một bartender là luôn yêu nghề, tràn đầy nhiệt huyết và liên tục học hỏi, cập nhật xu hướng mới về thức uống.

Nhắc lại về những kỷ niệm khi còn học tại Trường, Tiến chia sẻ: "Em cám ơn thầy Chi, người đã dạy em rất nhiều điều hay, giúp em có được tay nghề như hôm nay. Và cả thầy Dũng nữa, thầy vui lắm, lúc nào cũng giúp đỡ em rất nhiềuEm cảm ơn Trường Netspace."

Nhà trường chúc em thành công hơn nữa trên con đường em đã chọn!

TIEN BARTENDER 01

Tiến đang giữ vị trí chuyên viên Bartender tại Khách sạn One Opera Đà Nẵng.

TIEN BARTENDER 02

Tiến chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Trường Netspace.

TIEN BARTENDER 04

TIEN BARTENDER 03

TIEN BARTENDER 05

One Opera Đà Nẵng Hotel- nơi Tiến đang làm việc.

• kimolong2017
  • banner-buphothayY2