flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Anh Hồ Duy Chiến thành công nhờ theo đuổi nghề Barista

on . Posted in Học viên thành công

Từ sở thích và ý chí theo đuổi nghề Barista, Anh Hồ Duy Chiến, cựu học viên khóa Barista khóa 6 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng trở thành chuyên viên pha chế Barista tại Bon Pas Bakery & Coffe (112 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng), đây là một trong những tiệm bánh và cà phê nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Là một trong những cựu học viên xuất sắc những khóa đầu tiên của Trường Netspace Đà Nẵng, anh Chiến được nhiều bạn trẻ Đà Nẵng biết đến nhờ thành công với nghề Barista thời thượng.

Hiện tại, anh đang là chuyên viên pha chế Barista với mức thu nhập khiến nhiều người mơ ước. Quan trọng hơn, anh đã có hơn 2 năm kinh nghiệm pha chế Barista kể từ khi hoàn thành khóa học Pha chế Barista tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng.

Điều khiến anh tự hào, nhờ theo học Barista chuyên nghiệp mà anh rèn luyện được tính cẩn thận, tỉ mỉ và khả năng sáng tạo, thổi hồn vào những ly cà phê bằng các hình vẽ nghệ thuật đẹp mắt khiến ly cà phê hấp dẫn, ngon miệng hơn.

Sau khi ra trường, trải qua nhiều vị trí và khó khăn trong công việc, nhưng tôi tự tin vì tay nghề ngày một thành thạo hơn. Tôi hi vọng, các bạn trẻ đang học và sắp ra trường nghề Barista, dù làm việc ở bất kỳ đâu, chúng ta phải cố gắng học hỏi thật nhiều. Điều quan trọng nhất, phải luôn kiên trì theo đuổi nghề thì mới thành công”, anh Chiến chia sẻ.

CHIEN BARISTA DN 01

CHIEN BARISTA DN 02

CHIEN BARISTA DN 03

Anh Hồ Duy Chiến (Đà Nẵng) hiện đang là pha chế Barista chuyên nghiệp tại Bon Pas Backery & Coffe, một trong những tiệm bánh và cà phê nổi tiếng tại Đà Nẵng

CHIEN BARISTA DN 04

CHIEN BARISTA DN 05

Anh Chiến chụp hình cùng các cán bộ Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng. Anh chia sẻ, học pha chế Barista chuyên nghiệp tại Trường giúp anh tự tin khởi nghiệp

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2