Học viên trau dồi kiến thức Quản lý Nhà hàng để khởi nghiệp thành công

Cập nhật: 10/05/2018

Sáng 12/05/2018, Học viên các lớp Bếp & Pha chế tại Trường Netspace được trau dồi, tích lũy kinh nghiệm nghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng từ Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường.

Học viên trau dồi kiến thức Quản lý Nhà hàng để khởi nghiệp thành công

Hầu hết các bạn trẻ có mặt tại buổi học đều có ý định kinh doanh quán ăn- nhà hàng. Các bạn cho rằng, kinh doanh ngành ẩm thực được xem là lĩnh vực kinh doanh “hot” để làm giàu hiện nay. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công và tạo được thương hiệu riêng thì bên cạnh chất lượng thức ăn- đồ uống còn phụ thuộc ở rất nhiều yếu tố.

Suốt buổi học, Thầy Y đã tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn về nghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng. Thầy cho biết, riêng thị trường Việt Nam có hàng trăm thương hiệu quán ăn- nhà hàng xuất hiện. Chắc chắn trong thời gian tới, các mô hình này sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Tuy nhiên, đây cũng là những mô hình kinh doanh đầy rủi ro nên khi khởi nghiệp, các bạn phải hết sức thận trọng.

Khá nhiều thắc mắc từ các Học viên về chủ đề kinh doanh như thế nào cho hiệu quả đã được Thầy giải đáp. Thầy cho rằng, bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng món ăn,thức uống- bí quyết riêng để thu hút khách, ngoài ra còn đòi hỏi các bạn phải có sự sáng tạo khi khởi nghiệp. Sự sáng tạo đó cụ thể là ý tưởng kinh doanh, khai thác vị trí đắc địa, chọn không gian phù hợp, đánh đúng nhu cầu khách hàng, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, triển khai ý tưởng kinh doanh, quản trị tài chính- nhân sự, xây dựng thương hiệu…

Đặc biệt, những yếu tố để phát triển thành chuỗi, hệ thống quán ăn- nhà hàng cũng được Thầy chú trọng cho các bạn.

Chiều cùng ngày, Học viên lớp Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng hiện tại cũng có buổi tề tựu thân mật.Có các gương mặt quen thuộc như vợ chồng chị Trần Thị Kim Quyên- kinh doanh thành công hệ thống Gà Ta Ngon Số 1 và các anh chị sắp sửa khởi nghiệp.

Các Học viên đã đến tham quan các mô hình thực tế của Trường tại TP HCM như hệ thống trà sữa KOL Tea, Kim O Long…Các Học viên cùng nhau trao đổi những thuận lợi và khó khăn trong quá trình khởi nghiệp để kịp thời rút ra những kinh nghiệm để kinh doanh thành công. Đồng thời, Thầy cũng chia sẻ những ý tưởng để kinh doanh mô hình ẩm thực tốt hơn. Đặc biệt, những xu hướng kinh doanh quán ăn- nhà hàng mới hiện nay được Thầy nhấn mạnh cho các anh chị.

Học viên trau dồi kiến thức Quản lý Nhà hàng để khởi nghiệp thành công

Học viên trau dồi kiến thức Quản lý Nhà hàng để khởi nghiệp thành công

Thầy Y đã chia sẻ những kinh nghiệm nghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng cho các bạn Học viên. 

Học viên trau dồi kiến thức Quản lý Nhà hàng để khởi nghiệp thành công

Học viên trau dồi kiến thức Quản lý Nhà hàng để khởi nghiệp thành công

Rất nhiều bạn đang có ý định kinh doanh quán ăn- nhà hàng, buổi học này sẽ giúp các bạn tích lũy kiến thức để khởi nghiệp thành công. 

Học viên trau dồi kiến thức Quản lý Nhà hàng để khởi nghiệp thành công

Học viên lớp Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng hiện tại cũng được đến tham quan mô hình thực tế của Trường...

Học viên trau dồi kiến thức Quản lý Nhà hàng để khởi nghiệp thành công

... cửa hàng trà sữa Kim O Long...

Học viên trau dồi kiến thức Quản lý Nhà hàng để khởi nghiệp thành công

Học viên trau dồi kiến thức Quản lý Nhà hàng để khởi nghiệp thành công

... và hệ thống trà sữa Kim O Long. 

  • Đánh giá:
  • (Có 3 bình chọn)