Netspace 08/06/2018

Ngày 08/06/2018, Thầy trò Dạy nghề Netspace chi nhánh Đà Nẵng đã đến tham quan và tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại Royal Lotus Hotel Danang tọa lạc tại 120A Nguyễn Văn Trỗi (Tp. Đà Nẵng).

Học viên tham quan thực tế tại Royal Lotus Hotel Danang

Khách sạn Royal Lotus, đây là khách sạn 4 sao tiêu biểu của Tp. Đà Nẵng.Trong chuyến tham quan thực tế lần này, các bạn Học viên Trường đã được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc trong tương lai của mình.

Dưới sự hướng dẫn của chị Lê (Phòng Nhân sự) và anh Huy (Quản lý Nhà hàng), các bạn trẻ đã được tham quan khu vực Bar chuyên nghiệp, đẳng cấp tại đây. Ngoài ra, anh Huy còn hướng dẫn cho các Học viên công thức pha chế những đồ uống tiêu biểu tại khách sạn.

Những câu chuyện về nghề chân thực, ý nghĩa cũng được anh Huy chia sẻ đến các bạn trẻ. Đặc biệt, trong buổi giao lưu này, anh Huy cũng chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho các bạn Học viên. Rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ các bạn Học viên xoay quanh vấn đề việc làm, điều kiện thực tập, những vị trí- yêu cầu cụ thể của khách sạn và các chính sách đãi ngộ… đã được anh giải đáp rõ ràng.

Chuyến tham quan kết thúc nhưng các bạn đã có những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời. Chuyến đi là cơ hội để các bạn tiếp xúc thực tế, va chạm nghề.

Học viên tham quan thực tế tại Royal Lotus Hotel Danang

Khách sạn 4 sao Royal Lotus - nơi các bạn Học viên đến tham quan.

Học viên tham quan thực tế tại Royal Lotus Hotel Danang

Chuyến tham quan thực tế là cơ hội để các bạn trải nghiệm môi trường làm việc tương lai của mình.

Học viên tham quan thực tế tại Royal Lotus Hotel Danang

Anh Huy - Quản lý Khách sạn đã hướng dẫn các bạn tham quan khu vực pha chế chuyên nghiệp, hiện đại...

Học viên tham quan thực tế tại Royal Lotus Hotel Danang

Anh cũng chia sẻ những câu chuyện nghề đầy ý nghĩa cho các bạn Học viên.