flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Các món tiệc đặc sắc

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

1. Đặc điểm chương trình

Dịch vụ tiệc, nấu tiệc hiện nay rất phát triển, đòi hỏi tay nghề đầu bếp tốt, có khả năng nấu những món ăn đặc sắc cho các loại: tiệc cưới, tiệc liên hoan, tiệc khai trương,…

chuong-trinh-dao-tao-bep-tiec-02

Các món tiệc trong chương trình này là những món ăn chọn lọc, có đẳng cấp trong nghề bếp.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Nội dung khóa học

Phần 1:  Bí quyết chế biến các món tiệc:

I. Các Món Khai Vị

  1. Súp hải sản Ngọc Bích
  2. Súp Bắc Kinh
  3. Súp Uyên Ương (2 màu)
  4. Chả giò hải vị
  5. Gỏi bò Thái Lan
  6. Gỏi sứa Uyên Ương

II. Các Món Chính:

  1. Tôm sú sốt Mayonnaise
  2. Tôm sú rang muối Hồng Kông
  3. Tôm Cẩm Tú
  4. Cua lột sốt chanh dây
  5. Cá Ngọc Châu (Cá chẽm hoặc Cá bống mú)
  6. Cá chẽm sốt cam
  7. Cá hấp Quảng Đông (Cá bống mú)
  8. Gà quay sốt xá xíu
  9.  Gà hấp kiểu Thượng Hải
  10.  Gà bó xôi
  11.  Gà Bá Vương (Rút xương, hấp có nhân)
  12.  Gà tiềm Ngũ Hoa
  13.  Gà nướng sốt BBQ
  14.  Vịt tiềm bát bửu
  15.  Ức vịt quay sốt Hoisin (Ăn với bánh bao)
  16.  Vịt tiềm Thượng Hải
  17.  Bò nấu nho
  18.  Bò hầm patê
  19.  Bò hầm tiêu xanh
  20.  Bò hầm rượu vang
  21.  Sườn sốt patê cá
  22.  Hương cam sườn quý phi
  23.  Cơm chiên Ngọc Bích
  24.  Cơm chiên hải sản Kim Sa
  25.  Cơm chiên Lục Bích
  26.  Cơm chiên Hồng Lam
  27.  Mì trường thọ
  28.  Mì xào tam tơ
  29.  Miến xào cua tay cầm
  30.  Mực quay chảo
  31.  Lẩu gà Thảo Mộc
  32.  Lẩu nấm gà
  33.  Lẩu hoa hải sản
  34.  Lẩu hoa Anh Đào
  35.  Lẩu cua đồng hải sản
  36.  Lẩu gà hầm Thảo Dược

Phần 2:  Thi, kiểm tra tốt nghiệp

Phần 3:  Đi thực tập một số Dịch vụ tiệc- Bếp tiệc

 chuong-trinh-dao-tao-bep-tiec-01

THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng - Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn... tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Lịch khai giảng

Văn bằng tốt nghiệp

  • Chứng chỉ hoàn tất các khóa học do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Ngoài ra, học viên tốt nghiệp tại Trường Netspace được cấp văn bằng bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế.
  • Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Thời gian học và Điều kiện

Học viên có thể chọn các ca gồm
  • Ca học 2-4-6; 3-5-7 và theo các lựa chọn của Học viên
  • Giờ học gồm
    • Buổi sáng từ 08:00 đến 11:00
    • Buổi chiều từ 14:00 đến 17h:00
    • Buổi tối từ 18:00 đến 21:00
  • Xem lịch khai giảng tại link http://netspace.edu.vn/lich-khai-giang

Điều kiện nhập học

  • Đối với các lớp bếp chính, lớp pha chế, đào tạo mở quán, nhà hàng, nấu gia đình: dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực
  • Đối với các lớp Quản lý Nhà hàng, bếp trưởng Nhà hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm sau khóa học

  • Rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trường NetSpace
  • Trường  NETSPACE đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cà phê lớn…
  • Ngoài ra, Trường Netspace liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng đi làm việc nước ngoài như:  Speedy Global, Solaco, ….
  • Thông tin tuyển dụng làm việc tại nước ngoài, Việt Nam, mời xem tại link http://netspace.edu.vn/viec-lam-dau-bep

Cơ sở vật chất

hatangbep netspace-phache01m
Phòng Bếp chính Phòng học Pha chế
netspace-bep350 netspace-bepbanh350 
Phòng Đấu trường ẩm thực Phòng Bếp Bánh

MẪU GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

© Copyrights 2010-2015 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu thầy Nguyễn Quốc Y sáng lập Trường Dạy Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường Dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

banner-giam

  • banner-kimolong122016
  • banner-phothayy