Học nấu mì vịt tiềm

Netspace 10/04/2016

Mì vịt tiềm là món ăn của người Hoa được khá nhiều người dân Sài Gòn yêu thích nhanh chóng trở thành đại diện ẩm thực, ngày càng được nhiều thực khách nước ngoài khen ngợi. Học nấu Mì vịt tiềm ngon là biết kết hợp nhiều loại thảo mộc nên có mùi thơm và vị ngọt đặc trưng, sẽ trở thành món ăn thật ngon và là cơ hội cho các quán ăn nhà hàng kinh doanh món này.

Học nấu mì vịt tiềm

Hủ tiếu bò viên ngon khi nước dùng trong, vị ngọt, thanh và có mùi thơm đặc trưng

Sự pha trộn văn hoá từ nhiều miền khác nhau đem lại cho miền Nam nước ta nền văn hoá ẩm thực vô cùng phong phú, đặc biệt là những món ăn Trung Hoa. Trong đó có món mì vịt tiềm với hương thơm quyến rũ, vị ngọt đặc trưng đã dần trở thành món ăn yêu thích của nhiều người. Thịt vịt là loại thịt bổ dưỡng vượt trội so với heo, gà, bò. Đặc biệt, theo Đông Y, nó có nhiều công dụng chữa bệnh như bổ ngũ tạng và thuỷ đạo, hỗ trợ điều trị lao phổi, bệnh tim. Mì vịt tiềm được nấu cùng nhiều loại thảo mộc càng mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho gia đình bạn.

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN HỌC 

  • Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh Mì vịt tiềm  theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu Mì vịt tiềm và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí theo quy trình kinh doanh quán Mì vịt tiềm
  • Đảm bảo tất cả Học viên có thể nấu Mì vịt tiềm ngon ngay sau khi tham gia khóa học.
  • Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)

Nội dung chương trình đào tạo

  • Cách chọn thịt vịt, thảo mộc
  • Cách sơ chế và bảo quản.
  • Cách định lượng, khử mùi, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.
  • Cách làm sa tế, cách trụng bún, cắt thịt bằng tay, bằng máy…
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc, quy trình nấu và múc mì.
  • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách bày trí tô mì vịt tiềm, cắt chanh, ớt, rau,…
  • Cách tính giá thành (giá vốn) tốt nhất và kiểm soát chi phí nguyên vật liệu...

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Nấu Mì Vịt Tiềm" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc
  • Bằng "Course of Culinary Arts -  Mi vit tiem (Braised Duck Soup with Egg Noodles)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu Mì vịt tiềm và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.

Hình ảnh học viên học nấu mì vịt tiềm tại Netspace

Những Học viên học bí quyết nấu của Thầy Nguyễn Quốc Y giảng dạy đến từ mọi miền của đất nước và các quốc gia trên toàn thế giới. Rất nhiều trong số họ rất thành công khi mở kinh doanh các món ăn này. Ngoài hướng dẫn bí quyết nấu mì vịt tiềm, Thầy còn giảng dạy phương pháp, kinh nghiệm kinh doanh các mô hình quán ăn, nhà hàng. Điều này sẽ giúp cho Học viên nắm bắt cách phát hiện nhu cầu của khách hàng, tổ chức triển khai mô hình kinh doanh ăn nhanh mà hiệu quả.

Học nấu mì vịt tiềm

Học nấu mì vịt tiềm

Học nấu mì vịt tiềm

Học nấu mì vịt tiềm

Các Học viên học nấu Mì vịt tiềm tại Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn. 

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.