Học nấu mì hoành thánh

Mì Hoành thánh (hay mì vằn thắn) là món ăn có gốc từ Quảng Đông. Để học bí quyết nấu mì hoành thánh hay còn gọi là mỳ sủi cảo có vị ngon đặc trưng là nước dùng trong và ngọt, sợi mỳ dai thơm ăn với sủi cảo nhân tôm, thịt… có một số nhà hàng khi chế biến món này sợi mỳ giòn hơn hay vỏ hoành thánh màu trong.



Nếu một lần ghé thăm đất nước Singapore hoặc Hồng Kông chắc chắn bạn sẽ không thể không thử món ăn nổi tiếng này, chúng có măt ở bất kì nhà hàng hay quá ăn nhỏ ven đường.

Học nấu mì hoành thánh

Học nấu hủ tiếu
bò viên | Hoc nau hu tieu bò viên
Hủ tiếu bò viên ngon khi nước dùng trong, vị ngọt, thanh và có mùi thơm đặc trưng



Đặc điểm chương trình học nấu mì hoành thánh


Sự pha trộn văn hoá từ nhiều miền khác nhau đem lại cho miền Nam nước ta nền văn hoá ẩm thực vô cùng phong phú, đặc biệt là những món ăn Trung Hoa. Trong đó có món mì vịt tiềm với hương thơm quyến rũ, vị ngọt đặc trưng đã dần trở thành món ăn yêu thích của nhiều người.

Thịt vịt là loại thịt bổ dưỡng vượt trội so với heo, gà, bò. Đặc biệt, theo Đông Y, nó có nhiều công dụng chữa bệnh như bổ ngũ tạng và thuỷ đạo, hỗ trợ điều trị lao phổi, bệnh tim. Mì vịt tiềm được nấu cùng nhiều loại thảo mộc càng mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho gia đình bạn.

Nội dung chương trình đào tạo



  • Cách chọn thịt, thảo mộc

  • Cách sơ chế và bảo quản

  • Cách gói bánh hoành thánh

  • Cách định lượng, khử mùi, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.

  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc, quy trình nấu và múc mì.

  • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định).

  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.

  • Cách bày trí tô mì, cắt chanh, ớt, rau,…

  • Cách tính giá thành (giá vốn) tốt nhất và kiểm soát chi phí nguyên vật liệu...


Chứng chỉ hoàn tất khóa học



  • Chứng chỉ "Nấu Mì Hoành Thánh" do Trường dạy nghề Ẩm thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc

  • Bằng "Course of Culinary Arts -  Mi Hoanh Thanh (Egg noodle soup with wontons)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp.


Học phí & Thời gian khóa học



  • Học phí: 15.000.000đ/khóa học bí quyết nấu bánh canh cua và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.

  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.

  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.

  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM

  • Vui lòng liên hệ (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488 đế tư vấn chi tiết


Hình ảnh học viên học nấu mì vịt tiềm tại trường Netspace


Những Học viên học bí quyết nấu của Thầy Nguyễn Quốc Y giảng dạy đến từ mọi miền của đất nước và các quốc gia trên toàn thế giới. Rất nhiều trong số họ rất thành công khi mở kinh doanh các món ăn này.

Ngoài hướng dẫn bí quyết nấu mì vịt tiềm, Thầy còn giảng dạy phương pháp, kinh nghiệm kinh doanh các mô hình quán ăn, nhà hàng. Điều này sẽ giúp cho Học viên nắm bắt cách phát hiện nhu cầu của khách hàng, tổ chức triển khai mô hình kinh doanh ăn nhanh mà hiệu quả.

Học nấu mì hoành thánh

Mì gà quay



ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

[ninja_form id=7]


© Copyrights 2010 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.