Học nấu hủ tiếu sa tế

Hủ tiếu sa tế là món ăn đặc trưng được lưu truyền trong cộng đồng người Hoa nên nó không được phổ biến và nổi tiếng như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu gõ hay hủ tiếu mì.  Nước lèo của hủ tiếu sa tế ngoài vị ngọt thanh của xương hầm còn là sự phối hợp khéo léo của hơn 20 loại gia vị khác nhau mà nhờ vậy, nó mang đủ vị chua, cay, béo, mặn, ngọt.


Học nấu hủ tiếu sa tế

Học nấu hủ tiếu
sa tế | Hoc nau hu tieu sa te
Hủ tiếu bò viên ngon khi nước dùng trong, vị ngọt, thanh và có mùi thơm đặc trưng



Đặc điểm chương trình học nấu hủ tiếu sa tế


Hủ tiếu sa tế thường được nấu với thịt nai hay thịt bò, song thường thấy và được đánh giá cao nhất là hủ tiếu sa tế nai - loại thịt có vị ngọt vượt trội. Món này có cà chua với dưa leo cùng nước chấm lạ miệng. Cách nấu hủ tiếu sa tế thơm ngon là quá trình chọn lọc từ khâu nguyên liệu đến cách bảo quản, chế biến với sự kết hợp tinh tế mùi, vị, âm dương của món ăn và đặc biệt hơn chính là sợi hủ tiếu phù hợp món ăn cũng như khẩu vị từng vùng miền.

Học nấu hủ tiếu sa tế

Học nấu hủ tiếu Nam Vang | Hoc nau hu tieu Nam Vang
Chị Bùi Thị Thu Hương - Học khóa mở quán Hủ Tiếu Nam Vang hiện đang bán rất đông khách tại Q. Tân Bình, TP.HCM



Nội dung chương trình đào tạo:



  • Cách chọn bò viên, xương heo, thịt heo, rau, củ.

  • Cách sơ chế và bảo quản.

  • Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại.

  • Cách định lượng, khử mùi, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.

  • Cách làm sa tế, cách trụng bún, cắt thịt bằng tay, bằng máy…

  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc, quy trình nấu và múc hủ tiếu.

  • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định).

  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.

  • Cách bày trí tô hủ tiếu, cắt chanh, ớt, rau,…

  • Cách tính giá thành (giá vốn) tốt nhất và kiểm soát chi phí nguyên vật liệu...


Chứng chỉ hoàn tất khóa học



  • Chứng chỉ "Nấu Hủ Tiếu" do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

  • Bằng "Course of Culinary Arts -  Hu Tieu (Small Rice Noodle Soup)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.


Học phí & Thời gian khóa học



  • Học phí vui lòng liên hệ (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488

  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu

  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.


Hình ảnh học viên học nấu hủ tiếu tại trường Netspace


Những Học viên học bí quyết nấu của Thầy Nguyễn Quốc Y giảng dạy đến từ mọi miền của đất nước và các quốc gia trên toàn thế giới. Rất nhiều trong số họ rất thành công khi mở kinh doanh các món ăn này.

Ngoài hướng dẫn bí quyết nấu hủ tiếu, Thầy còn giảng dạy phương pháp, kinh nghiệm kinh doanh các mô hình quán ăn, nhà hàng. Điều này sẽ giúp cho Học viên nắm bắt cách phát hiện nhu cầu của khách hàng, tổ chức triển khai mô hình kinh doanh ăn nhanh mà hiệu quả.

Học nấu hủ tiếu sa tế
Học nấu hủ tiếu sa tế | Hoc nau hu tieu sa te



ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

[ninja_form id=7]


© Copyrights 2010 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.