Học nấu cháo

Netspace 11/04/2016

Học nấu cháo thơm ngon, bảo quản lâu và đa dạng thì không phải dễ. Để chế biến các món cháo ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để chế biến các món cháo như cháo ếch Singapore, cháo thịt heo, cháo thịt bò, cháo nghêu, cháo lòng,... thì bạn cần phải học để có bí quyết.

Học nấu Cháo

Học viên tham gia khóa học bí quyết nấu Cháo lòng

Học nấu CháoHọc nấu cháo | Hoc nau chao

Đặc điểm chương trình học nấu cháo

  • Tham gia Chương trình này, Học viên chọn các loại cháo.
    1. Cháo trắng ăn kèm trứng muối
    2. Cháo cá miền Tây
    3. Cháo lươn
    4. Cháo ếch Singapore
    5. Cháo Thịt Heo
    6. Cháo Thịt Bò
    7. Cháo Gà
    8. Cháo lòng
    9. Cháo hải sản
    10. Cháo Nghêu
    11. Cháo thập cẩm
  • Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc Thầy nấu các món nước (phở, bún).
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các Quán ăn, Nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...

Phương pháp và thời gian

  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí theo quy trình kinh doanh.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh món Cháo theo hướng công nghiệp, bảo quản trong thời gian lâu, chất lượng đồng đều, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Phương pháp bố trí, quản lý bếp trung tâm một cách khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu Cháo bằng bếp điện, gas… giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Thời gian học: 1 đến 3 buổi; mỗi buổi từ 3 - 4 loại cháo.
  • Đảm bảo 100% Học viên nấu cháo ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình học nấu cháo

  • Cách chọn và phân biệt các loại gạo
  • Cách chọn các loại thịt, cá, hải sản...
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.
  • Cách nấu cháo theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, ga…
  • Cách bảo quản cháo (giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Học nấu cháo" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.

Học phí 

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu Cháo và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.

Học nấu Cháo

Học Nấu Chào Lòng

Học nấu Cháo

Khóa học nấu cháo ếch Singapore

Học nấu Cháo

Khóa học nấu cháo ếch Singapore

Học nấu Cháo

Khóa học nấu cháo lòng

Học nấu Cháo

Học bí quyết nấu Cháo lòng

Học nấu Cháo

Học bí quyết Kinh doanh Cháo Lòng

Học nấu CháoHọc nấu cháo trắng ăn kèm thịt kho, trứng muối.

Học nấu CháoHọc nấu cháo lươn.

Học nấu CháoHọc nấu cháo nghêu.

Học nấu CháoCháo cá

Học nấu CháoHọc nấu cháo gà.

Học nấu CháoHọc nấu cháo thịt bằm

Học nấu Cháo

Cháo ếch...

Học nấu CháoCháo cá miền Tây

Học nấu Cháo

Học viên tham gia khóa học bí quyết nấu Cháo ếch Singapore

Học nấu Cháo

Học viên tham gia khóa học bí quyết nấu Cháo Lòng

Học nấu Cháo

Học viên tham gia khóa học bí quyết nấu Cháo Lòng

Học nấu Cháo

Chị Quy học nấu Cháo sườn tại Netspace do Thầy Y giảng dạy.

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.