Học nấu bánh canh giò

Bánh canh giò heo là món ăn với hương vị thanh nhã nhưng lại rất bổ dưỡng, dễ ăn nên phù hợp với tất cả mọi người. Bánh canh có nhiều loại khác nhau, với việc sử dụng giò heo, món bánh canh sẽ mang một hương vị riêng, đậm đà nhưng cũng rất nhẹ nhàng, tinh tế hợp khẩu vị của rất nhiều người nên kinh doanh món này đang được các quán ăn lựa chọn vì có thể dùng món ăn sáng, ăn chiều, ăn trưa đều rất tuyệt. Tuy nhiên, để kinh doanh món bánh canh, đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên.



Học nấu bánh canh giò

Thầy Nguyễn Quốc Y trực tiếp hướng dẫn nấu Bánh canh cua tại gian bếp trường Netspace

Đặc điểm chương trình học nấu bánh canh



  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết nấu bánh canh ngon nhất.

  • Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace - người được mệnh danh là bậc Thầy nấu các món nước (phở, bún).

  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán bánh canh.

  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán bánh canh nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...


Phương pháp và thời gian học nấu bánh canh



  • Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế quán bánh canh.

  • Thời gian học: 1 buổi.

  • Đảm bảo 100% Học viên nấu món Bánh canh ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.


Nội dung chương trình học nấu bánh canh giò



  • Cách chọn các loại thịt

  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.

  • Cách nấu bánh canh theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, ga…

  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bánh canh, quy trình nấu và múc bánh canh

  • Cách bảo quản bánh canh (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).

  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.

  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau và cách bài trí tô bánh canh.

  • Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh bánh canh.


Học nấu bánh canh giò

Chứng chỉ hoàn tất khóa học



  • Chứng chỉ "Nấu Bánh Canh" do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

  • Bằng "Course of Banh Canh (Rice Noodle Soup) Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.


Học phí & Thời gian khóa học



  • Học phí: 15.000.000đ/khóa học bí quyết nấu bánh canh cua và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.

  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.

  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.

  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM

  • Vui lòng liên hệ (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488 đế tư vấn chi tiết


Học nấu bánh canh giò

Anh Trung học nấu Bánh canh tại Trường Netspace do Thầy Y giảng dạy.


Hoc nau banh canh 


Học nấu bánh canh giò

Chị Thu học nấu Bánh canh để kinh doanh do Thầy Y giảng dạy.


Hoc nau banh canh 



ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

[ninja_form id=7]


© Copyrights 2010 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.