flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Bếp Hoa căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Học nấu ăn "Bếp Hoa căn bản" là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến.

Đến với chương trình này học viên được học với các Bếp Trưởng người Hoa hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.


Học nấu ăn
món Hoa
- niềm đam mê của nhiều bạn trẻ

1. Đặc điểm chương trình học nấu ăn - Bếp Hoa căn bản:

Để có thể nấu được những món ăn ngon đầy tinh túy của người Hoa, bạn phải tìm tòi, học hỏi rất công phu và mất rất nhiều thời gian. Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu, Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace đã mang đến cho các bạn chương trình học nấu ăn - Bếp Hoa căn bản về Ẩm thực Trung Hoa với hơn 20 món ăn đẳng cấp từ Trung Hoa, với mong muốn tiết kiệm thời gian cho những ai yêu thích và đam mê nét đẹp văn hóa ẩm thực của quốc gia này.  

2. Thời gian học Bếp Hoa căn bản

  • Thời gian: 13 buổi (1 tháng)
Ngày học Sáng Chiều Tối
2-4-6
3-5-7
08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00

3. Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp Hoa căn bản

  • Bằng nghề "Bếp Hoa Căn bản" do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng "Course of Professional Chinese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

4. Học phí khóa học Bếp Hoa căn bản

  • Học phí 10.000.000 đ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.
  • Giảm 5% học khi khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày.
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.

icon-lichkhaigiang    icon-dangkyhoc


Học nấu ăn - Bếp Hoa căn bản - Kỹ thuật sơ chế các loại nguyên liệu


Học nấu ăn - Bếp Hoa căn bản - Học nấu các món dimsum

5. Nội dung khóa học nấu ăn - Bếp Hoa căn bản:

Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt

  1. Kỹ thuật chế biến Sốt nước tương Hongkong
    • Thực hành: Cá chẽm hấp Hongkong
  2. Kỹ thuật chế biến Sốt Tàu Xì
    • Thực hành: Cá điêu hồng hấp tàu xì
  3. Kỹ thuật chế biến Sốt chua ngọt
    • Thực hành: Sườn xào chua ngọt
  4. Kỹ thuật chế biến Sốt tiêu đen
    • Thực hành: Gà xào tiêu đen
  5. Kỹ thuật chế biến Sốt Tứ Xuyên
    • Thực hành: Tôm xào Tứ Xuyên
  6. Kỹ thuật chế biến Sốt Cung Bửu
    • Thực hành: Tôm sốt Cung Bửu
  7. Kỹ thuật chế biến Sốt Kinh Đô
    • Thực hành: Sườn sốt Kinh Đô
  8. Kỹ thuật chế biến Sốt Xí muội
    • Thực hành: Gà chiên sốt xí muội
  9. Kỹ thuật chế biến Sốt dầu hào
    • Thực hành: Hải sâm gân nai sốt dầu hào
  10. Kỹ thuật chế biến Sốt X.O
    • Thực hành: Bông cải xào sò điệp xào X.O
  11. Kỹ thuật chế biến Sốt tỏi
    • Thực hành: Tôm sú sốt tỏi
  12. Kỹ thuật chế biến Sốt kim ngân
    • Thực hành: Tôm sút sốt kim ngân
  13. Kỹ thuật chế biến Sốt xì dầu
    • Thực hành: Gà hầm xì dầu
  14. Kỹ thuật chế biến Sốt muối ớt Hongkong
    • Thực hành: Gà nướng muối ớt Hongkong
  15. Kỹ thuật chế biến Dimsum
    • Thực hành: Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo

Phần 2: Các món chính

  1. Gà tiềm nhân sâm tươi
  2. Vịt tiềm thuốc bắc
  3. Giò heo hầm Tóc  Tiên
  4. Gà hấp Kỳ Lân

Phần 3: Món mì

  1. Gà xào tam tơ
  2. Mì hấp dầu hào
  3. Hủ tiếu xào thập cẩm

Phần 4: Các món nướng

  1. Xá xíu quay Hongkong
  2. Gà quay bánh bao

 MÓN HOA DO HỌC VIÊN NETSPACE THI CUỐI KHÓA

 

6. Giao lưu với Những đầu bếp nổi tiếng và các buổi biểu diễn những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa

7. Thi, kiểm tra tốt nghiệp

 

 THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng - Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn... tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Lịch khai giảng

Văn bằng tốt nghiệp

  • Chứng chỉ hoàn tất các khóa học do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Ngoài ra, học viên tốt nghiệp tại Trường Netspace được cấp văn bằng bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế.
  • Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Thời gian học và Điều kiện

Học viên có thể chọn các ca gồm
  • Ca học 2-4-6; 3-5-7 và theo các lựa chọn của Học viên
  • Giờ học gồm
    • Buổi sáng từ 08:00 đến 11:00
    • Buổi chiều từ 14:00 đến 17h:00
    • Buổi tối từ 18:00 đến 21:00
  • Xem lịch khai giảng tại link http://netspace.edu.vn/lich-khai-giang

Điều kiện nhập học

  • Đối với các lớp bếp chính, lớp pha chế, đào tạo mở quán, nhà hàng, nấu gia đình: dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực
  • Đối với các lớp Quản lý Nhà hàng, bếp trưởng Nhà hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm sau khóa học

  • Rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trường NetSpace
  • Trường  NETSPACE đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cà phê lớn…
  • Ngoài ra, Trường Netspace liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng đi làm việc nước ngoài như:  Speedy Global, Solaco, ….
  • Thông tin tuyển dụng làm việc tại nước ngoài, Việt Nam, mời xem tại link http://netspace.edu.vn/viec-lam-dau-bep

Cơ sở vật chất

hatangbep netspace-phache01m
Phòng Bếp chính Phòng học Pha chế
netspace-bep350 netspace-bepbanh350 
Phòng Đấu trường ẩm thực Phòng Bếp Bánh

MẪU GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường dạy nấu ăn NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Hà Nội

  • Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kontum, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: (04) 730 666 78
  • Hotline: 0978 80 81 82
  • Email: hanoi@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 3 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0511) 1363 4879
  • Hotline: 0979 391 391 - 0932 743 799
  • Email: danang@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

  • Địa chỉ: 51D Hùng Vương, Phường 9, Tp.Đà Lạt
  • Điện thoại: (0633) 811 199 - (0633) 811 166
  • Hotline: 0965 828 388 - 0965 797 388
  • Email: mrdai1988@yahoo.com.vn

© Copyrights 2010 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu Trường dạy Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

 

banner-giam

  • banner-kimolong122016
  • banner-phothayy