Dạy bí quyết làm giò chả

Chương trình dạy bí quyết làm chả lụa, làm chả bò, làm giò thủ, làm chà bông, làm bò viên, làm giò sống, làm jambon tại Trường Ẩm thực Netspace được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn làm chủ các tiệm kinh doanh giò chả, các tiệm bánh mì, các cửa hàng thức ăn nhanh… tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Các món chả lụa, chả bò, giò thủ, chà bông, bò viên, giò sống, jambon là những món rất đặc trưng của Người Việt và được xem như những thức ăn nhanh Việt Nam. Những nghề làm chả lụa, làm chả bò, làm giò thủ, làm chà bông, làm bò viên, làm giò sống, làm jambon được xem như những nghề bí quyết gia truyền của Người Việt, rất khó có thể tìm được nơi dạy  những bí quyết để tạo ra những sản phẩm giò chả chất lượng cao và đúng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tham gia Chương trình học bí quyết làm các loại giò chả này, Học viên sẽ được học cách sản xuất các loại giò chả từ cách chọn nguyên liệu, gia vị, chất phụ gia đến lựa chọn trang thiết bị, dụng cụ và công thức, cách chế biến các loại giò chả theo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Điều đó cho phép Học viên dễ dàng nắm bắt được những bí quyết và công nghệ sản xuất giò chả. Sau khóa học, Học viên có thể tự tổ chức sản xuất các loại giò chả từ cơ sở nhỏ đến quy mô lớn.

Dạy bí quyết làm giò chả

Thầy Toại hướng dẫn học viên Netspace xay thịt với máy được thầy tự tay thiết kế


Ngoài ra, Học viên được tham quan cơ sở sản xuất giò chả quy mô lớn và được tư vấn và hỗ trợ từ Giảng viên về trang thiết bị, máy móc, quy trình sản xuất trong quá trình khởi nghiệp.

Giảng viên giảng dạy là các Chuyên gia về giò chả, nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất các loại giò chả và nhiều kinh nghiệm giảng dạy giò chả tại Việt Nam và các nước Nhật, Đức, Mỹ, Úc…

2. Thời gian học:

  • Trung bình học 1 buổi và có thể tham quan các cơ sở sản xuất giò chả.

3. Nội dung chương trình đào tạo

  • Chọn lựa nguyên vật liệu.
  • Lựa chọn dụng cụ, trang thiết bị chuyên dùng.
  • Lựa chọn các chất phụ gia dùng để chế biến giò chả.
  • Công thức và bí quyết chế biến.
  • Cách bảo quản thành phẩm.

4. Học phí

Học viên có thể lựa chọn 1 hoặc một số loại giò chả để học như sau:

STTCÁC SẢN PHẨMHỌC PHÍSỐ BUỔI
1Bí quyết sản xuất và làm Giò Sống15,000,000 1 buổi
2Bí quyết sản xuất và làm Chả Lụa, Chả Chiên20,000,0001 buổi
3Bí quyết sản xuất và làm Chả Quế15,000,0001 buổi
4Bí quyết sản xuất và làm Chả Bò20,000,0001 buổi
5Bí quyết sản xuất và làm Giò Thủ15,000,0001 buổi
6Bí quyết sản xuất và làm Jambon20,000,0001 buổi
7Bí quyết sản xuất và làm Chà Bông Heo, Gà (Phương pháp truyền thống)15,000,0001 buổi
8Bí quyết sản xuất và làm Bò Viên20,000,0001 buổi


* Ghi chú: học phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành

5. Chứng chỉ hoàn tất khóa học:

  • Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.


Dạy bí quyết làm giò chả

Hướng dẫn cách gói chả lụa


Dạy bí quyết làm giò chả

Học làm Giò chả, dạy giò chả, chả lụa


Dạy bí quyết làm giò chả

Bí quyết chọn nguyên liệu, tỷ lệ hương vị làm chả lụa


Dạy bí quyết làm giò chả

Bí quyết làm giò sống


Dạy bí quyết làm giò chả

Bí quyết làm chả bò

Dạy bí quyết làm giò chả

Bí quyết làm chà bông (ruốc)


Dạy bí quyết làm giò chả

Học làm giò chả, giò lụa và kết hợp chế biến món ăn


Dạy bí quyết làm giò chả

Bí quyết làm chả quế


Dạy bí quyết làm giò chả

Bí quyết làm chả thủ


Dạy bí quyết làm giò chả

Bí quyết làm Jambon.