flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Món ăn nhẹ trong quán cà phê - Bánh tại quán cafe

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

1. Đặc điểm chương trình:

Hiện nay, các quán cà phê đi kèm phục vụ thức ăn, và các món bánh đang trở nên phổ biến. Thức ăn thường dùng tại các quán cà phê là các loại thức ăn nhẹ, dùng cho ăn sáng thường là các món phở, bún, mì xào, bò lúc lắc, các món súp, hay các loại bánh Âu,... Những món ăn này được chế biến đơn giản nhưng nó cũng đòi hỏi người đầu bếp phải có những kỹ năng, kiến thức chế biến mới có thể làm hài lòng thực khách của mình.

Cơ Sở Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace đã thiết kế một chương trình khá hoàn hảo dành cho các Học viên mong muốn kinh doanh mô hình quán cà phê hoặc mong muốn đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh Quán cà phê sẵn có.

Đến với khóa học, Học viên sẽ được các Giảng viên là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề hướng dẫn các phương pháp cũng như các kiến thức về chế biến một cách chính xác và hiệu quả nhất.

2. Thời gian học:  tùy chọn theo yêu cầu

3. Chứng chỉ hoàn tất khóa học: do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

4. Học phí:  Tùy vào số món

5. Nội dung khóa học:

I. Các món ăn sáng

  • Phở bò, phở gà, bún bò Huế, hủ tiếu bò viên, hủ tiếu Nam Vang, bò kho bánh mì, hủ tiếu bò kho,…
  • Bò lúc lắc, bò beefsteak, khoai tây chiên, bánh mì ốp la, cơm chiên, mì xào, nui xào, mì Ý,..
  • Súp cua, súp hải sản,…

monannhe01

Bò lúc lắc, Bún bò Huế, Phở bò, Súp cua

II. Các loại bánh Âu

1. Bánh mì

  •     Hamburger
  •     Pizza
  •     Banana bread with yogurt cream (bánh mì chuối)
  •     Butter garlic bread (bánh mì bơ tỏi)

​2. Bánh ngọt

2.1. Bánh nướng

  •     Choux à la crème  (bánh su) & Éclair (bánh su dài)
  •     Choux cookie with coffee, matcha, black sesame cream (bánh su vỏ phủ cookie)
  •     Banana Choco Muffin (Muffin chuối sôcôla)
  •     Pound Cake (bánh cake ổ) - butter, Dry fruit
  •     Roll cake
  •     Chocolate Chips Cookie & Russe (Snow ball cookie)
  •     Dorayaki (bánh rán Dorayaki)
  •     Pancake
  •     Waffle

2.2. Tart , Pie

  •     Tartelette Passiflore (tart chanh dây)
  •     Quiche (tart mặn Jambon) & Quiche Lorraine (Tart mặn bó xôi)
  •     Fromage Tart (tart phô mai nướng)
  •     Chocolate Tart  (tart socola)
  •     Banana chocolate pie (bánh pie chuối sô cô la)
  •     Fruit tart
  •     Egg Tart (tart trứng Bồ Đào Nha)

monannhe02

Banana chocolate pie, Chocolate Tart,  Fromage Tart, Fruit tart

2.3. Bánh lạnh

  •     Custard Pudding (bánh flan nướng)
  •     Cream Brulee
  •     Panna Cotta with caramel sauce
  •     Chocolate Mousse (mousse socola)
  •     Caramel Mousse (mousse caramel)
  •     Strawberry Yogurt Mousse (mousse da - ua dâu)
  •     Matcha Mousse (mousse trà xanh)
  •     Vanilla mousse with Raspberry sauce
  •     Kem mousse vang trắng với sốt abricot (mơ) kiểu Ý
  •     Crepe * - dạng cuốn mặn,ngọt
  •     Hokkaido milk crepe (bánh crepe dạng ổ)
  •     Vanilla Ice Cream - Chocolate Ice Cream

monannhe03

Chocolate Mousse, Custard Pudding, Hokkaido milk crepe, Strawberry Yogurt Mousse

2.4. Cheese Cake

  •     Rare Cheese Cake (bánh phô mai tươi)
  •     Tiramisu (bánh phô mai Ý truyền thống)
  •     New York cheese cake (bánh phô mai nướng kiểu  NY)
  •     Japanese Sponge Cheese Cake / TOKYO cheese cake
  •     Brownie cheese cake

monannhe04

Brownie cheese cake, New York cheese cake, Rare Cheese Cake, Tiramisu

2.5. Chocolate

  •     Brownie (bánh sôcôla kiểu Mỹ)
  •     Gâteau Chocolat (bánh gatô sôcôla kiểu Pháp)
  •     Opera
  •     Sacher torte (bánh sô cô la Sacher của Áo)
  •     Molten chocolate

monannhe05

Brownie, Gâteau Chocolat, Molten chocolate, Sacher torte

THÔNG TIN CHUNG KHÓA KHÓA HỌC

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng - Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn... tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Lịch khai giảng

Văn bằng tốt nghiệp

  • Chứng chỉ hoàn tất các khóa học do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Ngoài ra, học viên tốt nghiệp tại Trường Netspace được cấp văn bằng bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế.
  • Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Thời gian học và Điều kiện

Học viên có thể chọn các ca gồm
  • Ca học 2-4-6; 3-5-7 và theo các lựa chọn của Học viên
  • Giờ học gồm
    • Buổi sáng từ 08:00 đến 11:00
    • Buổi chiều từ 14:00 đến 17h:00
    • Buổi tối từ 18:00 đến 21:00
  • Xem lịch khai giảng tại link http://netspace.edu.vn/lich-khai-giang

Điều kiện nhập học

  • Đối với các lớp bếp chính, lớp pha chế, đào tạo mở quán, nhà hàng, nấu gia đình: dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực
  • Đối với các lớp Quản lý Nhà hàng, bếp trưởng Nhà hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm sau khóa học

  • Rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trường NetSpace
  • Trường  NETSPACE đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cà phê lớn…
  • Ngoài ra, Trường Netspace liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng đi làm việc nước ngoài như:  Speedy Global, Solaco, ….
  • Thông tin tuyển dụng làm việc tại nước ngoài, Việt Nam, mời xem tại link http://netspace.edu.vn/viec-lam-dau-bep

Cơ sở vật chất

hatangbep netspace-phache01m
Phòng Bếp chính Phòng học Pha chế
netspace-bep350 netspace-bepbanh350 
Phòng Đấu trường ẩm thực Phòng Bếp Bánh

MẪU GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

banner-giam

  • banner-kimolong122016
  • banner-phothayy