Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh

Netspace 18/07/2017

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại thức ăn nhanh như Pizza ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết nấu làm ra những chiếc bánh Pizza ngon.

Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh

Xuất phát từ nhu cầu trên, Netspace đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: "Khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng thức ăn nhanh Pizza". Chương trình "Học làm bánh Pizza: khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng thức ăn nhanh"  mang tính thực tiễn cao. Chương trình này được xây dựng mang tính thực tiễn cao, học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và khởi nghiệp kinh doanh mô hình này

Đặc điểm chương trình:

  • Chương trình dành cho Các bạn yêu thích làm bánh và mong muốn kinh doanh mô hình cửa hàng bánh Pizza (như chuỗi cửa hàng Pizza Hut, Pizza Domino, Pizza Inn, Al Fresco's...).
  • Chương trình sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng giúp Học viên tự tin kinh doanh mô hình bánh Pizza chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên

  • Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu ngành bánh tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các mô hình cửa hàng bánh. Học viên được đào tạo cách làm, sản xuất bánh theo phương pháp hiện đại.
  • Đặc biệt, chương trình đào tạo khởi nghiệp kinh doanh nghề bánh do Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Netspace sẽ trực tiếp giảng dạy. Thầy Y có rất nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các mô hình thức ăn nhanh, rất nhiều Học trò của Thầy đã thành công trong lĩnh vực này.

Thời gian học và học phí: tùy vào quy mô kinh doanh và sự lựa chọn số lượng, chủng loại bánh Pizza.

Học viên có thể chọn các dòng bánh Pizza sau:

  • Pizza xúc xích
  • Pizza thịt nguội
  • Pizza hải sản
  • Pizza gà
  • Pizza bò
  • Pizza chay

Nội dung chương trình đào tạo:

  • Phần 1: Học bí quyết làm bánh ngon để mở tiệm bánh và học quy trình
    • Làm sauce
    • Cách pha chế bột
    • Kỹ năng làm đế bánh
    • Kỹ năng nướng đế bánh giòn
    • Kinh nghiệm ướp gà bò cho mềm và không bị khô
  • Phần 2: Học cách chọn địa điểm kinh doanh, định giá bán, cách quảng bá tiệm bánh, phương pháp tổ chức, quản lý, điều hành mô hình tiệm bánh.

Ngoài ra, Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn việc chọn địa điểm kinh doanh, nơi mua công cụ, máy móc thiết bị, bàn ghế, cách triển khai 1 tiệm bánh quy mô vừa và nhỏ (miễn phí) và tham quan một số mô hình kinh doanh của Học viên Trường.

Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh

Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh

Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh

Thầy Lê Hoàng Ân hướng dẫn anh Nghiệp làm bánh Pizza để kinh doanh tại Mỹ. 

Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh

Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh

Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh

Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh

Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh

Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh
Học làm bánh PIZZA - Mở tiệm bánh PIZZA với nhiều chủng loại khác nhau tại Netspace

Chứng chỉ hoàn tất khóa học:

  • Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc

Tin bài cùng chuyên mục

Học mở quán Trà - Trà sữa
Học mở quán Trà- Trà sữa là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Trong những năm gần đây, các dòng trà- trà sữa cao cấp trở thành thức uống “hot trend” không chỉ thu hút giới trẻ, học sinh, sinh viên mà còn chiếm được cảm tình của bộ phận lớn dân văn phòng, người trung niên… Với tập khách hàng lớn, lợi nhuận cao, nhiều người đổ xô kinh doanh ngành trà – trà sữa với hi vọng làm giàu.
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê đào tạo các món ăn từ dê được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê là Thầy Nguyễn Văn Thái, Thầy Mai Tứ Ân giảng dạy.
Học bí quyết làm chủ Quán Bò & Trâu
Học bí quyết làm chủ Quán chuyên về Bò & Trâu được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán bò, bò tơ, trâu... Các món hấp, xào, nướng và lẩu trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh món nhật như với các món Sushi – Maki, Sashimi, các món khai vị, chiên, nướng, kho, mì nóng - lạnh, set cơm, lẩu ...
Học bí quyết làm chủ quán chay
Học bí quyết món chay để mở quán chay, nhà hàng chay được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán chay với các món khai vị, các món chính ăn kèm cơm, món tiệc chay và các món tráng miệng.
Dạy học làm bánh Âu để mở quầy bánh
Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết làm bánh ngon, Trường Netspace đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt : "Khởi nghiệp kinh doanh mở tiệm bánh". Chương trình "Học làm bánh Âu để mở tiệm kinh doanh" theo mô hình quầy bánh Âu tại các khách sạn New World, Park Hyatt, InterContinental... mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và mở quầy bánh kinh doanh trong thời gian sớm nhất.