flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học làm bánh ở tpHCM

on . Posted in Giới thiệu

[Hoc lam banh o tphcm]Học làm bánh ở tphcm tại trường dạy nghề Ẩm thực Netspace là sự lựa chọn số 1 dành cho những người có nhu cầu học nghề. Đặc biệt, tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, khi thị trường tuyển dụng đang ngày càng cạnh tranh gay gắt thì việc học làm bánh như một lựa chọn tốt để có thể tìm kiếm cho mình được một công việc ổn định.
hoc-lam-banh10

Hoc lam banh o tphcm | Học làm bánh ở tphcm tại trường dạy nghề Ẩm thực Netspace

Hiện tại, có khá nhiều nơi dạy làm bánh bạn có thể học tập và phát huy khả năng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công khi bước vào một ngôi trường dạy làm bánh nào đó, điều này còn phụ thuộc vào năng khiếu và đam mê của người học đến đâu.

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là internet thì không khó khăn gì để bạn tìm được một nơi dạy làm bánh. Với từ khóa “học làm bánh ở đâu” hay “dạy làm bánh ở đâu” bạn dễ dàng có được một bảng danh sách những nơi bạn có thể học.

nghe-lam-banh-04

Diễn viên Trương Minh Cường cũng đam mê học làm bánh tại Trường NetSpace

Học làm bánh ở Tp.HCM đang là trào lưu mới về ẩm thực Việt Nam, nhiều bạn trẻ, những người nội trợ mong muốn tham gia các lớp học làm bánh ở Tp.HCM để phục vụ cho nhu cầu ăn uống gia đình.

Song, điều đáng nói ở đây không phải là bạn tìm được cho mình bao nhiêu thông tin về trường dạy làm bánh mà là bạn có tìm được cho mình một nơi phù hợp và chất lượng để gửi trọn tương lai nghề nghiệp của mình đến đó hay không?

Học làm bánh ở tphcm

Học bếp bánh đang là một nghề "hot" và đầy triển vọng trên thị trường hiện nay và việc chọn một trường để học bếp bánh với giảng viên tay nghề cao, học bí quyết từ thợ bánh hàng đầu ở TP.HCM thì trường dạy làm bánh Netspace là sự lựa chọn cho bạn.

hoc-bep-banh01Thầy Tiến Phạm – Bếp trưởng của khách sạn 5 sao InterContinental đang hướng dẫn học viên học làm bánh

Hoc lam banh o tphcm | Học làm bánh ở tphcm

Các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của các giảng viên là những chuyên gia Bếp trưởng hàng đầu như: thầy Tiến Phạm – Bếp trưởng của khách sạn 5 sao InterContinental, cô Thanh Tâm – Bếp trưởng NH Tân Sơn Nhất, cô Hiền Minh chuyên gia hàng đầu bánh truyền thống tại TP.HCM....

Với cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, từ những công thức và phương pháp giảng dạy theo tư duy sáng tạo, các bạn học viên có thể làm ra các loại bánh mới theo công thức của riêng mình.

Bạn có thể làm theo các bước sau đây để tìm được một nơi dạy làm bánh phù hợp với bản thân

  • Bước 1: Tìm kiếm thông tin ( internet, báo chí, bạn bè,…)
  • Bước 2: Trắc lọc thông tin ( đưa ra những tiêu chí phù hợp với bản thân và sắp xếp các trường theo những tiêu chí đó)
  • Bước 3: Chọn ra 3 nơi phù hợp nhất và liên hệ
  • Bước 4: So sánh, tham mưu ý kiến và chọn ra nơi phù hợp với mình nhất.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN BAKERY HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  • co-hien-minh
    Cô Trần Thị Hiền Minh
    Chuyên Gia Bakery
    Chủ nhiệm CLB Bánh TP.HCM
  • thay-giang
    Thầy Lê Hồng Giang
    Chuyên Gia Bakery
    Intercontinental
  • co-tuyen
    Nguyễn Thị Thanh Tuyền
    Bếp Trưởng Bếp Bánh tại
    Movenpick Hotel Sai Gon
  • 17-tutien
    Thầy Lương Tú Tiến
    Chuyên gia bánh Nhật
     

THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng - Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn... tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Lịch khai giảng

Văn bằng tốt nghiệp

  • Chứng chỉ hoàn tất các khóa học do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Ngoài ra, học viên tốt nghiệp tại Trường Netspace được cấp văn bằng bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế.
  • Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Thời gian học và Điều kiện

Học viên có thể chọn các ca gồm
  • Ca học 2-4-6; 3-5-7 và theo các lựa chọn của Học viên
  • Giờ học gồm
    • Buổi sáng từ 08:00 đến 11:00
    • Buổi chiều từ 14:00 đến 17h:00
    • Buổi tối từ 18:00 đến 21:00
  • Xem lịch khai giảng tại link http://netspace.edu.vn/lich-khai-giang

Điều kiện nhập học

  • Đối với các lớp bếp chính, lớp pha chế, đào tạo mở quán, nhà hàng, nấu gia đình: dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực
  • Đối với các lớp Quản lý Nhà hàng, bếp trưởng Nhà hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm sau khóa học

  • Rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trường NetSpace
  • Trường  NETSPACE đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cà phê lớn…
  • Ngoài ra, Trường Netspace liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng đi làm việc nước ngoài như:  Speedy Global, Solaco, ….
  • Thông tin tuyển dụng làm việc tại nước ngoài, Việt Nam, mời xem tại link http://netspace.edu.vn/viec-lam-dau-bep

Cơ sở vật chất

hatangbep netspace-phache01m
Phòng Bếp chính Phòng học Pha chế
netspace-bep350 netspace-bepbanh350 
Phòng Đấu trường ẩm thực Phòng Bếp Bánh

FORM GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng - Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn... tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Lịch khai giảng

Văn bằng tốt nghiệp

  • Chứng chỉ hoàn tất các khóa học do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Ngoài ra, học viên tốt nghiệp tại Trường Netspace được cấp văn bằng bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế.
  • Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Thời gian học và Điều kiện

Học viên có thể chọn các ca gồm
  • Ca học 2-4-6; 3-5-7 và theo các lựa chọn của Học viên
  • Giờ học gồm
    • Buổi sáng từ 08:00 đến 11:00
    • Buổi chiều từ 14:00 đến 17h:00
    • Buổi tối từ 18:00 đến 21:00
  • Xem lịch khai giảng tại link http://netspace.edu.vn/lich-khai-giang

Điều kiện nhập học

  • Đối với các lớp bếp chính, lớp pha chế, đào tạo mở quán, nhà hàng, nấu gia đình: dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực
  • Đối với các lớp Quản lý Nhà hàng, bếp trưởng Nhà hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm sau khóa học

  • Rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trường NetSpace
  • Trường  NETSPACE đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cà phê lớn…
  • Ngoài ra, Trường Netspace liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng đi làm việc nước ngoài như:  Speedy Global, Solaco, ….
  • Thông tin tuyển dụng làm việc tại nước ngoài, Việt Nam, mời xem tại link http://netspace.edu.vn/viec-lam-dau-bep

Cơ sở vật chất

hatangbep netspace-phache01m
Phòng Bếp chính Phòng học Pha chế
netspace-bep350 netspace-bepbanh350 
Phòng Đấu trường ẩm thực Phòng Bếp Bánh

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC LÀM BÁNH

© Copyrights 2010-2015 Culinary Arts School NetSpace. All rights reserved. 
Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường Dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2