- Bạn đam mê làm bánh nhưng phải tốt cho sức khỏe?
- Lại đam mê những chiếc bánh nhỏ nhỏ xinh xinh tại các quán cafe?
- Và muốn tự tay làm những chiếc bánh cho những người thân yêu của mình?
- Hoặc đơn giản, bạn muốn thể hiện cá tính và dành tình cảm của mình đối với những người phụ nữ xung quanh bạn bằng những chiếc bánh xinh xắn, giàu yêu thương?
- Bạn không có nhiều kinh nghiệm bếp núc nhưng vẫn muốn tự tay mình làm ra một chiếc bánh thơm ngon ?
Chiếc hộp bí ẩn "Bánh Trà Xanh"
Trà xanh hay còn gọi Matcha có rất nhiều công dụng hữu hiệu, như là phòng chống ung thư, giảm nguy cơ loãng xương, giảm lượng cholesterol và còn rất nhiều tác dụng tốt khác. Workshop lần này chọn Trà xanh là chủ đề chính như một lời cám ơn, lời cầu mong cho sức khỏe của những người phụ nữ thân thương xung quanh ta đã chăm lo từ giấc ngủ, bữa ăn đến cả tinh thần trong suốt những ngày dài tháng tận một năm qua.
Hãy tham gia
Khóa học làm bánh "Bí mật trà xanh" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, gửi lời tri ân đến những người phụ nữ của chúng ta đã có 365 ngày yêu thương, hi sinh và tận tụy chăm sóc cho cuộc sống của chúng ta.
Đặc biệt, từ nguyên là bột trà xanh matcha để làm ra 2 loại bánh đang thịnh hành các các quán cafe bánh cao cấp như Tiramisu (bánh lạnh) và Nama Chocolate (bánh Nhật) sẽ khơi niềm đam mê về dòng bánh hiện đại và tốt cho sức khỏe.
Khóa học được hướng dẫn bởi thầy Phạm Đình Tiến - Chuyên gia hàng đầu Bakery tại Việt Nam và Bếp trưởng bếp bánh KS InterContinental, Renaissance Hotels và với nguyên liệu Matcha thầy đã nghiên cứu và tạo ra hàng trăm loại bánh Âu khác nhau với nhiều kiểu dáng, hương vị cũng như phong cách tạo hình...
Nội dung khóa học làm bánh từ trà xanh
Tham gia khóa học làm bánh trà xanh, bạn sẽ được học 2 loại bánh đặc sắc khi kết hợp với trà xanh
- Bánh Tiramisu trà xanh (bánh lạnh)
- Nama chocolate trà xanh (bánh Nhật)
2 loại bánh được dạy trong buổi Workshop làm bánh với nguyên liệu chính từ MatchaThời gian và địa điểm
Thời gian: Học viên chọn 1 trong 2 buổi
- Buổi sáng: từ 8h-11h ngày 10/10/2015
- Buổi chiều: từ 14h-16h ngày 10/10/2015
Học phí: 100.000đ
- Miễn phí 100% khi học viên đăng ký học khóa Bếp Quốc tế hoặc các khóa học làm bánh
- Giảm 50% học phí cho học viên đang học hoặc đăng ký khóa học khác
- Đóng 100.000đ cho học viên mới
Thông tin giảng viên
- Giảng viên trực tiếp hướng dẫn thầy Phạm Đình Tiến – Chuyên gia về bánh và là giảng viên Bánh tại Netspace
- Thầy Tiến chuyên gia hàng đầu Bakery tại Việt Nam và là Bếp trưởng bếp bánh KS InterContinental, Renaissance Hotels và với nguyên liệu Matcha thầy đã nghiên cứu và tạo ra hàng trăm loại bánh Âu khác nhau với nhiều kiểu dáng, hương vị cũng như phong cách tạo hình...
Thầy Phạm Đình Tiến và các học viên học làm bánh tại Netspace