Khóa học làm bánh Bí mật matcha

Netspace 25/10/2016
  • Bạn đam mê làm bánh nhưng phải tốt cho sức khỏe?
  • Lại đam mê những chiếc bánh nhỏ nhỏ xinh xinh tại các quán cafe?
  • Và muốn tự tay làm những chiếc bánh cho những người thân yêu của mình?
  • Hoặc đơn giản, bạn muốn thể hiện cá tính và dành tình cảm của mình đối với những người phụ nữ xung quanh bạn bằng những chiếc bánh xinh xắn, giàu yêu thương?
  • Bạn không có nhiều kinh nghiệm bếp núc nhưng vẫn muốn tự tay mình làm ra một chiếc bánh thơm ngon ?

Khóa học làm bánh

Chiếc hộp bí ẩn "Bánh Trà Xanh"


Trà xanh hay còn gọi Matcha có rất nhiều công dụng hữu hiệu, như là phòng chống ung thư, giảm nguy cơ loãng xương, giảm lượng cholesterol và còn rất nhiều tác dụng tốt khác. Workshop lần này chọn Trà xanh là chủ đề chính như một lời cám ơn, lời cầu mong cho sức khỏe của những người phụ nữ thân thương xung quanh ta đã chăm lo từ giấc ngủ, bữa ăn đến cả tinh thần trong suốt những ngày dài tháng tận một năm qua.

Hãy tham gia Khóa học làm bánh "Bí mật trà xanh" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, gửi lời tri ân đến những người phụ nữ của chúng ta đã có 365 ngày yêu thương, hi sinh và tận tụy chăm sóc cho cuộc sống của chúng ta.

Đặc biệt, từ nguyên là bột trà xanh matcha để làm ra 2 loại bánh đang thịnh hành các các quán cafe bánh cao cấp như Tiramisu (bánh lạnh) và Nama Chocolate (bánh Nhật) sẽ khơi niềm đam mê về dòng bánh hiện đại và tốt cho sức khỏe.

Khóa học được hướng dẫn bởi thầy Phạm Đình Tiến - Chuyên gia hàng đầu Bakery tại Việt Nam và Bếp trưởng bếp bánh KS InterContinental, Renaissance Hotels và với nguyên liệu Matcha thầy đã nghiên cứu và tạo ra hàng trăm loại bánh Âu khác nhau với nhiều kiểu dáng, hương vị cũng như phong cách tạo hình...

Khóa học làm bánh

Nội dung khóa học làm bánh từ  trà xanh


Tham gia khóa học làm bánh trà xanh, bạn sẽ được học 2 loại bánh đặc sắc khi kết hợp với trà xanh
  • Bánh Tiramisu trà xanh (bánh lạnh)
  • Nama chocolate trà xanh (bánh Nhật)

Khóa học làm bánh

2 loại bánh được dạy trong buổi Workshop làm bánh với nguyên liệu chính từ Matcha

Thời gian và địa điểm


Thời gian: Học viên chọn 1 trong 2 buổi

  • Buổi sáng: từ 8h-11h ngày 10/10/2015
  • Buổi chiều: từ 14h-16h ngày 10/10/2015

Học phí: 100.000đ


  • Miễn phí 100% khi học viên đăng ký học khóa Bếp Quốc tế hoặc các khóa học làm bánh
  • Giảm 50% học phí cho học viên đang học hoặc đăng ký khóa học khác
  • Đóng 100.000đ cho học viên mới

Thông tin giảng viên

  • Giảng viên trực tiếp hướng dẫn thầy Phạm Đình Tiến – Chuyên gia về bánh và là giảng viên Bánh tại Netspace
  • Thầy Tiến chuyên gia hàng đầu Bakery tại Việt Nam và là Bếp trưởng bếp bánh KS InterContinental, Renaissance Hotels và với nguyên liệu Matcha thầy đã nghiên cứu và tạo ra hàng trăm loại bánh Âu khác nhau với nhiều kiểu dáng, hương vị cũng như phong cách tạo hình...

 Khóa học làm bánh
Thầy Phạm Đình Tiến và các học viên học làm bánh tại Netspace

Tin bài cùng chuyên mục

Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
LÀM CHỦ PHA CHẾ - BỨT PHÁ KINH DOANH CÙNG COZY
Nhằm đưa ra các giải pháp kinh doanh F&B tối ưu chi phí nhất, Công ty cổ phần Sinh thái (Trà Cozy) đã hợp tác với Trung tâm dạỵ nghề ẩm thực Netspace tổ chức workshop "GIẢI PHÁP KINH DOANH F&B TỐI ƯU VỚI TRÀ COZY NHÃN VÀNG & BỘT MATCHA COZY BARISTA"
Cách đổi các đơn vị trong nấu ăn, pha chế và làm bánh sang gram và ml
1 muỗng cà phê, 1 muỗng canh bằng bao nhiêu gram, ml? Cùng vào bếp với Dạy nghề NETSPACE và tìm hiểu về các mẹo để quy đổi đơn vị trong nấu ăn, pha chế và làm bánh nhé.
Lễ hội bánh mì Việt Nam – lan tỏa giá trị ẩm thực quốc gia
Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ nhất năm 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của bánh mì trong ẩm thực Việt Nam.
CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ
Tài liệu này cung cấp cho bạn (người truy cập và sử dụng website) chính sách liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư của bạn
Khuấy đảo bàn tiệc chỉ với 5 sản phẩm gia vị mới của Cholimex Food
Cholimex Food vừa cho ra mắt thị trường 5 sản phẩm xốt – gia vị nổi bật: Sa tế nướng ngũ vị, Xốt ướp thịt kiểu Hàn Quốc (vị truyền thống), Tương ớt siêu cay, Xốt lẩu nấm và Xốt tiêu đen.