Xu hướng học làm bánh hiện nay là đang chuyển hướng sang các sản phẩm ít đường do ý thức về sức khỏe của người tiêu dùng tăng cao, thị trường chuyển hướng tăng trưởng mạnh tập trung vào các loại bánh ngọt mềm như bông, bánh mì tươi, bánh nướng tại chỗ, bánh kem tươi, bánh Âu theo phong cách Nhật.

Chương trình "học làm bánh tổng hợp nâng caođào tạo học viên dòng bánh Âu hiện đang bán tại cách khách sạn, tiệm bánh thuộc phân khúc khách hàng cao cấp hoặc các dòng bánh Âu kiểu Nhật và học làm bánh kem.

   Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh tổng hợp | Hoc lam banh tong hop 

Giới thiệu chương trình học làm bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh hiện đại là chương trình đào tạo đặc biệt các loại bánh nâng cao và các loại bánh Âu theo phong cách Nhật vì những chiếc bánh này luôn gây được ấn tượng với thực khách khắp nơi bởi hương vị thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp theo mùa. Trong đó phải kể đến các loại bánh vừa đa dạng vừa phong phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại Bánh Âu theo phong cách Nhật nổi tiếng ngay sau đây nhé!Những loại bánh hiện đại sẽ khiến bạn điên đảo và tròn xoe mắt vì vẻ ngoài đẹp trên mức tưởng tượng đấy. Bên cạnh hương vị ngon tuyệt, mỗi chiếc bánh xứng đáng được xem là một kiệt tác về nghệ thuật trang trí, khiến không ít du khách trầm trồ trước sự tinh tế của ẩm thực xứ sở mặt trời mọc mang phong cách Âu.   Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh nâng cao

Đặc điểm chương trình học làm bánh tổng hợp nâng cao

Chương trình "học làm bánh tổng hợp nâng cao" được trường dạy học làm bánh Netspace nghiên cứu thị trường, chọn lựa các loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy gồm 8 dòng bánh và 15 loại bánh khác nhau. Chương trình này giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các mô hình kinh doanh bánh hoặc có thể tự khởi nghiệp. Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao... được mời giảng dạy chương trình này.

Thời gian và học phí

  • Thời gian: 24 buổi
  • Học phí: 14.000.000đ/ 1 khóa học
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.
  • Giảm 5% học khi khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày.
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-63-5-708h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Bằng nghề "Bánh tổng hợp nâng cao" do Trung tâm nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng tiếng Anh "Course of Professional Pastry Arts"" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

   Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh tại Netspace Đà Nẵng

Học làm bánh nâng cao

Nội dung khóa học làm bánh tổng hợp nâng cao

I. Kiến thức tổng quan khóa học làm bánh tổng hợp nâng cao

  • Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt.
  • Tìm hiểu về nguyên liệu, các dòng bánh, dụng cụ làm bánh liên quan, chọn mua nguyên liệu...
  • Quy trình nhào cán bột.
  • Cách sử dụng lò nướng.
  • Nhận biết công thức thật và công thức ảo.
  • Cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu...
  • Cơ cấu tổ chức bếp bánh.
  • An toàn lao động và vệ sinh thực phẩm.
  • Thực hành các kĩ năng fold, nhào bột, đánh trứng, tạo hình, trộn nguyên liệu...

II. Thực hành học làm bánh tổng hợp nâng cao

1. Bánh mì Âu (7 buổi)

  • Strawberry Danish,
  • Apricot Danish,
  • Raspberry Danish
  • Almond Croissant Pháp,
  • Apple Danish
  • Sour Rye Bread,
  • Pate chaud
  • White Toasted,
  • Dark Dry Bread
  • Sandwich: tuna, cá mòi, ham & egg (xà lách, cà chua và hành tây - cắt khoanh, mayonaise, tương ớt, tương cà)
  • Puff Pastry Dough,
  • Cream Pie Pastry
  • Sausage croissant,
  • Almond croissant,
  • Ham cheese croissant

2. Bánh nóng (7 buổi)

  • Cream Brulee;
  • Cream Caramel
  • Banana bread;
  • Marble cake
  • Cherry cake;
  • Vanilla Apple cake
  • Roll sponge (nhân: mứt thơm);
  • Vanilla/Blueberry hoặc Peach puree muffin
  • Butter cookies,
  • Almond cookies;
  • Waffle (sử dụng kết hợp mứt trái cây & trái cây tươi);
  • Pancake (sử dụng kết hợp mứt trái cây & trái cây tươi)
  • Crepe hải sản;
  • Crepe trái cây (theo mùa): crepe sầu rieng kem hoặc chuối, dâu, chocolate syrup…

3. Bánh lạnh (6 buổi)

  • Bánh kem sữa tươi: trang trí với trái cây tươi theo mùa và bánh oreo/cosy ốc quế
  • Opera Chocolate,
  • Cheese cake
  • Panna cotta;
  • Mango pudding
  • Passion cup;
  • Passion cheese cake
  • Strawberry cup;
  • Strawberry mousse cake
  • Tiramisu;
  • Chocolate mousse cake

4. Bánh kem căn bản (2 buổi)

  • Chà láng
  • Trang trí, bắt kem vỏ sò
Ôn thi cuối khóa dòng Bánh Âu

III. Thi cuối khóa​

  • Đặc biệt, học viên sẽ được nhà trường đảm bảo tư vấn về kĩ thuật, phương pháp làm bánh cũng như nguyên liệu.

   Bánh tổng hợp nâng cao

   Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh tại Netspace Đà Lạt

Học làm bánh nâng cao

   Bánh tổng hợp nâng cao

Học làm bánh tổng hợp | Hoc lam banh tong hop

Bánh Mango Pudding - Khóa học này học viên sẽ học những loại bánh nướng hiện đại nhất hiện nay

   Bánh tổng hợp nâng cao

HOKKAIDO milk bread (bánh mì sandwich sữa Nhật)

   Bánh tổng hợp nâng cao

Red Velvet Cupcakes

   Bánh tổng hợp nâng cao

Watermelon Cake

   Bánh tổng hợp nâng cao

    Bánh tổng hợp nâng cao

Choux kiểu Singapore

   Bánh tổng hợp nâng cao

   Bánh tổng hợp nâng cao
   Bánh tổng hợp nâng cao

EclairsMatcha rare cheesecake (bánh phô mai tươi trà xanh)

   Bánh tổng hợp nâng cao

Japanese Sponge Cheese Cake

   Bánh tổng hợp nâng cao

Molten chocolate (bánh Chocolate với nhân chocolate nóng chảy)

   Bánh tổng hợp nâng cao

Gâteau Chocolat (bánh gatô sôcôla kiểu Pháp)

   Bánh tổng hợp nâng cao

Panna Cotta

   Bánh tổng hợp nâng cao

   Bánh tổng hợp nâng cao

Aka sakura cheese cake

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quan tâm đến khóa học
Địa điểm bạn muốn học