Netspace 27/06/2016

Với mong muốn các đầu bếp trẻ hiểu thêm về những món ăn truyền thống Nhật Bản, Kikkoman kết hợp cùng với trường dạy nghề ẩm thực Netspace tổ chức chương trình “GIAO LƯU ẨM THỰC NHẬT BẢN CÙNG KIKKOMAN”.

Nước tương Kikkoman – Tinh hoa của ẩm thực Nhật bản

Trong ẩm thực Nhật Bản, nước tương là nguyên liệu không thể thiếu và Kikkoman tự hào là nước tương được ưa chuộng nhất tại Nhật.

THÔNG TIN VỀ NGUYÊN LIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Nước tương Kikkoman là sự hòa quyện hài hòa của ngũ vị: mặn, ngọt, chua, đắng và vị umami hay còn gọi là “ngon”. Bí quyết cho chất lượng tuyệt hảo của Kikkoman đến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất truyền thống từ xưa đến nay.

Nước tương Kikkoman được sản xuất từ bốn thành phần tự nhiên như đậu nành, lúa mì, nước và muối. Được ủ và lên men trong vòng 6 tháng vì vậy nước tương có màu nâu đỏ đặc trưng cùng hương vị đậm đà truyền thống Nhật, khi nếm bạn có thể cảm nhận được hơn 300 mùi vị khác nhau.

Dù là nêm, nếm hay tẩm ướp cho các món chiên, xào, nướng, hấp hay Sushi & Sashimi tươi sống,nước tương Kikkoman đều mang lại sự hài lòng cho hầu hết thực khách trên thế giới.

Nội dung chương trình :

Tham dự chương trình này bạn sẽ được học cách làm các món ăn hấp dẫn dưới đây:

1. NABE YAKI UDON

Giao lưu Ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman

Nước lẩu đậm đà cùng thịt bò tươi ngon là những đặc điểm tạo nên sự hấp dẫn của lẩu Sukiyaki

2. SAKE TERIYAKI

3. SUSHI-SASHIMI-MAKI

Sake sashimi

Ika sushi

Đến với chương trình, các học viên sẽ được tự tay thực hiện các món ăn trên theo sự hướng dẫn của thầy Đặng Trần Quang – Bếp trưởng nhà hàng Taishow. Đặc biệt hơn, Kikkoman sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn tham gia và thể hiện tốt món ăn theo nhận xét của thầy hướng dẫn.

Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: 8h00-11h00 thứ 7 ngày 02/07/2016.

• Địa điểm: 30 Nguyễn Huy Tự, P. ĐaKao, Quận 1, TP.HCM.

• Email:marketingofficer@netspace.edu.vn

• Điện thoại : (08) 3820 1778 – 0902 876 244 (Anh Thanh)

• Website: www.netspace.edu.vn

Chú ý: Số lượng đăng ký có hạn