Gạo Đen - Nhà hàng Việt Nam nổi tiếng tại thủ đô Praha Cộng hòa Séc

Netspace 04/07/2016

Nhà hàng Việt nổi tiếng tại Praha- Cộng hòa Séc đứng trong vị trí TOP 3 các Nhà hàng tốt nhất tại thủ đô Praha (Cộng hòa Séc) – đó là Nhà hàng GẠO ĐEN. Nhà hàng Gạo Đen do hai anh em Khánh, Giang xây dựng và khai trương tháng 05/2014 chuyên bán các món ăn Việt Nam.

Tháng 3/2014, Khánh về Việt Nam và theo học nghề đầu bếp tại Netspace Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace.Thầy Y - Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y là người dẫn dắt Khánh đến với các món ăn nổi tiếng Việt Nam như: phở, bánh mì, bún bò, bún thịt nướng, gỏi cuốn, chả giò...

Khánh sinh ra và lớn lên tại Cộng hòa Séc, khi về Việt Nam và gặp Thầy Y, anh bỗng dưng đam mê món ăn Việt và đã tham gia học liên tục 3 tuần các món ăn Việt tại Netspace. Về Tiệp Khắc, Khánh đã bàn với Giang (em ruột) và bố mẹ mở nhà hàng món Việt tại Praha (Cộng hòa Séc)

Với niềm đam mê cao độ của 2 anh em, Khánh làm bếp, Giang phụ trách khâu quản lý đã đưa Nhà hàng GẠO ĐEN trở thành nổi tiếng ngày hôm nay. Ba mẹ của Khánh và Giang rất hãnh diện về 2 người con của mình khi tâm sự với Thầy Y trong chuyến về thăm Việt Nam vào cuối tháng 6/2016 .

Nếu các bạn có dịp đến đất nước Cộng hòa Séc, hãy ghé qua và thưởng thức các món ăn Việt của Đầu Bếp nổi tiếng- Chef KhánhXem thông nhà hàng link https://gaoden.cz/

Khánh khi đang học tại Netspace do Thầy Quốc Y giảng dạy

Gạo Đen - Nhà hàng Việt Nam nổi tiếng tại thủ đô Praha (Cộng hòa Séc)

Chef Khánh nổi tiếng tại Cộng hòa Séc hiện nay.

2 anh em Khánh, Giang được nhiều tạp chí tại Cộng hòa Séc đưa tin khen ngợi

Gạo Đen - Nhà hàng Việt Nam nổi tiếng tại thủ đô Praha (Cộng hòa Séc)

Chef Khánh tại Nhà hàng GẠO ĐEN.

Gạo Đen - Nhà hàng Việt Nam nổi tiếng tại thủ đô Praha (Cộng hòa Séc)

Nhà hàng GẠO ĐEN lúc nào cũng đông đúc khách.

Gạo Đen - Nhà hàng Việt Nam nổi tiếng tại thủ đô Praha (Cộng hòa Séc)
Gạo Đen - Nhà hàng Việt Nam nổi tiếng tại thủ đô Praha (Cộng hòa Séc)Gạo Đen - Nhà hàng Việt Nam nổi tiếng tại thủ đô Praha (Cộng hòa Séc)

Các món ăn Việt Nam được yêu thích tại Nhà hàng GẠO ĐEN.

Thông tin nhà hàng GẠO ĐEN

Tlumačovská 2766/26a

Praha 5 – Stodůlky

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.