flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Chọn Trường học pha chế Netspace để thành công

on . Posted in Thư viện dạy pha chế

Pha chế thức uống là một môn nghệ thuật đầy sáng tạo nên người pha chế được ví như nghệ sỹ. Song, học pha chế ngoài niềm đam mê cần có, tố chất cơ bản cần thiết thì những kỹ năng quan trọng để trở thành một chuyên gia pha chế chỉ khi bạn có thể học, tiếp xúc với môi trường thực tế hoặc đến các trung tâm dạy pha chế để được rèn luyện và trang bị đầy đủ kiến thức lẫn kỹ năng.

anh 05- PHA- CHEhoc pha che | học pha chế

Hiện nay, có quá nhiều người được gắn mác là chuyên gia pha chế, song chỉ được tiếp xúc trong những môi trường học chưa bài bản, đào tạo một cách qua loa, đối phó kèm theo những công thức pha chế sáo mòn… Đến khi bạn được nhận vào những quán Bar, Nhà hàng, Khách sạn, bạn lại vấp ngã bởi kỹ năng chưa thành thục và chuyên nghiệp.

Cách tốt nhất bạn có thể làm ngay lúc này, là nên chọn cho mình những trung tâm đào tạo chất lượng, nơi mà ở đó, bạn được đào tạo trong nền tảng thực sự chuyên nghiệp, kiến thức vững vàng, tiếp xúc trong môi trường hiện đại để bạn được rèn luyện kỹ năng và phát huy khả năng sáng tạo…Sau quá trình học tập tại trường, bạn sẽ tự tin bước vào môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, bắt đầu cho hành trình khởi nghiệp.

Trường dạy Pha chế Netspace -nơi đào tạo chuyên nghiệp

Trường dạy Pha chế Netspace là trường đào tạo nghề pha chế chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn với định hướng hoạt động: đào tạo nghề pha chế chuyên sâu theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế.

ANH 01- PHA- CHE

 hoc pha che| học pha chế tại Trường Netspace

Trường dạy pha chế Netspace với 6 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn như: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt hình thành và phát triển lâu dài, hầu hết được trang bị đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị hiện đại, quy mô cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế sẽ hỗ trợ rất nhiều cho học viên trong việc học và thực hành tại trường.

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy pha chế ở Việt Nam.

Đặc biệt, tại Trường dạy Pha chế Netspace, các khóa học pha chế như Dạy pha chế tổng hợp; Học pha chế đặc biệt; Học pha chế cafe BARISTA; Học pha chế BARTENDER; Học BARTENDER biểu diễn (Bartender Flair); Học rang xay café; Chuyên gia pha chế đã và đang là những nghề “hot” và thu hút sự quan tâm đông đảo giới trẻ Việt trong xã hội hiện đại nhất là khi nhu cầu tuyển dụng xuất hiện ở nhiều quán Bar, Vũ trường, Khách sạn và Nhà hàng lớn cả trong nước và quốc tế. Đây chính là cơ hội rộng mở cho các học viên đăng ký khóa học tại trường.

ANH 02- PHA- CHE

hoc pha che| học pha chế

Học viên sẽ được làm việc, trao đổi, hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giảng viên tại Trường dạy pha chế Netspace là những chuyên gia pha chế hàng đầu tại Việt Nam đang làm việc tại các thương hiệu lớn trong ngành pha chế như Highland Coffee, Trung Nguyên Coffee, Starbuck, The Coffee Bean & Tea Leaf Vietnam, The Kafe... Các giảng viên này đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, kỹ năng sự phạm tốt, có khả năng sáng tạo thức uống mới, hiện đại, phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thức uống và đáp ứng nhu cầu thưởng thức các loại thức uống đẳng cấp, có chất lượng cao của giới trẻ hiện nay.

Đào tạo học viên là tiêu chuẩn hàng đầu

Hơn 5 năm hình thành và phát triển,Trường dạy pha chế Netspace đã đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công hàng ngàng học viên tốt nghiệp đạt đỉnh cao trong nghề pha chế và hàng trăm chủ quán cà phê- quán nước.

Sự khác biệt lớn nhất khi học viên được học pha chế tại Trường Netspace chính là ngoài việc rèn luyện và phát triển kỹ năng cần có để bạn tiếp xúc môi trường hiện đại, thuộc nằm lòng nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị và thực hành hơn 100 dòng thức uống với hàng ngàn loại thức uống khác nhau từ thông dụng đến hiện đại, kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp.

Trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm như hình thành khả năng giao tiếp tốt cả Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh khi giao tiếp, gặp gỡ người nước ngoài, khả năng sáng tạo những thức uống ngon, mới lạ. Tạo nên sự tự tin, kỹ năng rèn luyện bản lĩnh, ý chí vượt qua thực tế … Ngoài ra, Trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, chương trình giao lưu với các chuyên gia pha chế nổi tiếng, thưởng thức và trình diễn Bartender, giới thiệu nguyên liệu mới từ các hãng như Davanci, Monin, Teisseire, Torani...  các cuộc tranh tài pha chế.

ANH 07- PHA- CHE

ANH 06- PHA- CHE

hoc pha che| học pha chế tại Trường Netspace

Học pha chế tại Trường Netspace không kén người học, bất kể cả nam lẫn nữ, chỉ cần một chút đam mê, khéo léo và quyết tâm theo đuổi thì dễ thành công. Đôi khi, sự khéo léo, tỉ mỉ trong pha chế lại là ưu điểm cho các bạn nữ.

ANH 03- PHA- CHE

hoc pha che| học pha chế

Ngoài việc học và rèn luyện tại trường, học viên còn được thực tập tại các Nhà hàng, Khách sạn.. để thử sức và phát triển năng lực. Cơ hội việc làm cao sau khi được cấp bằng Tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Học viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Netspace dễ dàng có việc làm tại các chuỗi có thương hiệu lớn tại Việt Nam hoặc thế giới hoặc khởi nghiệp kinh doanh mô hình cà phê, trà, nước uống có quy mô từ nhỏ đến lớn. 

ANH 04- PAH- CHE

hoc pha che| học pha chế tại Trường Netspace

Học pha chế tại Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace:

 1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp học ngay tại trường
 2. Bằng cấp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế
 3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết
 4. Kết nối Nhà hàng- Khách sạn lớn, chuỗi quán café, chủ quán ăn,…tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
 5. Chương trình đào tạo tiến tiến, ứng dụng cao và thực tiễn
 6. Tiết kiệm chi phí và thời gian để có một nghề hoặc khởi nghiệp
 7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, học viên tham gia khóa học pha chế chuyên nghiệp tại Trường còn được nâng cao kỹ năng mềm khác như:

 1. Tăng cường vốn Tiếng Anh
 2. Rèn luyện khả năng giao tiếp, giao tiếp Tiếng Việt và Tiếng Anh
 3. Trang bị kỹ năng sống, rèn luyện bản lĩnh, ý chí để vượt qua thực tế
 4. Tiếp xúc với môi trường sôi động, gặp gỡ và giao tiếp với người nước ngoài
 5. Tăng cường khả năng sáng tạo thức uống Bartender hấp dẫn, ngon miệng.

Kim Hương/ Netspace

 • kimolong2017
 • banner-buphothayY2